Siêu mẫu Jessica Minh Anh biến con tàu khổng lồ thành sàn catwalk

18:59 15/01/2016

Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa tại Sydney Úc thành sàn diễn ngoài trời mới nhất và ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Sau khi gây ấn tượng với sàn diễn cao nhất thể giới tại hẻm núi Grand Canyon nước Mỹ và tháp Eiffel của Pháp, Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa tại Sydney Úc thành sàn diễn ngoài trời mới nhất và ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Với khung cảnh hoành tráng của tòa nhà opera và cầu Sydney Harbour ở phía sau, chương trình J Spring Fashion Show diễn ra vào ngày 14/3 năm nay sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi của cô gái Việt nổi tiếng và tài năng.

Đây là lần thứ hai Jessica Minh Anh làm việc với công ty tàu biển lớn nhất của Ý, Costa Cruises, sau thành công vang dội của chương trình J Winter Fashion Show trên con tàu Costa Atlantica tại Dubai vào năm 2013.

Theo ABC Mỹ, Jessica Minh Anh là một người mẫu rất đặc biệt. Cô có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn kiến trúc, nghệ thuật, thời trang và văn hóa trong cùng một chương trình. Nữ hoàng của các sàn diễn không tưởng (theo CNN Mỹ) đã từng làm việc với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Montblanc, Graff Diamonds, Paul Costelloe, Addy van den Krommenacker, Yumi Katsura, Shiatzy Chen, vàT ony Ward, cũng như các gương mặt trẻ tài năng trong đó có Ivanka Trump, Shilpa Reddy, Ziad Nakad, và Rami Kadi.

Jessica Minh Anh cũng đã đến thăm tàu Costa Luminosa hiên đang đậu tại Barcelona của Tây Ban Nha để bàn về kế hoạch cụ thể cho chương trình.

Lệ Minh

Bạn đang đọc bài viết Siêu mẫu Jessica Minh Anh biến con tàu khổng lồ thành sàn catwalk tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục