Sóc Trăng: Đi chài cá, 2 cha con chết đuối thương tâm

Việt Tâm viettam2002@gmail.com

18:11 04/05/2018

Trong lúc đi chài cá, thấy trời nắng nóng nên 2 cha con nhảy xuống kênh ở Sóc Trăng ngâm mình cho mát. Do bất cẩn, cả 2 người đều bị chết đuối.

Chiều 4/5, lãnh đạo xã Thạnh Qưới, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 cha con bị chết đuối thương tâm trong lúc đi chài cá. Nạn nhân là anh Quách Hồng Q. (42 tuổi) và con trai Quách Tr. (9 tuổi, học lớp 4, trường tiểu học Khánh Anh).

Theo gia đình nạn nhân, chiều 3/5, anh Q. cùng vợ và con trai ra kênh Trà Cuông thuộc ấp Đai Sô, xã Thạnh Qưới (huyện Mỹ Xuyên) để chài cá làm bữa cơm chiều.

Sóc Trăng: Đi chài cá, 2 cha con chết đuối thương tâm

Gia đình đang tổ chức hậu sự cho anh Q. và cháu Tr..

Sau khi chài được 4 - 5 lượt mà chưa được con cá nào nên anh Q. nhảy xuống kênh ngâm mình cho mát. Được lúc sau, anh Q. kêu Tr. nhảy xuống để dạy bơi thì bị trượt chân. Thấy vậy, anh Q. mới lao tới cứu con và 2 cha con chìm hẳn xuống kênh.

Sau đó, người vợ hô hoán lên. Cách đó chừng 80m có vài người làm đồng chạy tới thì thấy còn bọt nước sủi lên. Mọi người lao xuống kênh mò nhưng không tìm thấy 2 cha con anh Q..

Một người mới nhặt cây tre thọc xuống đáy kênh thì tìm thấy anh Q. rồi nhanh chóng đưa vào trạm y tế xã cấp cứu nhưng không qua khỏi. Khoảng 30 phút sau, người dân vớt được xác cháu Tr..

Ông Mã Sơn Húa, Trưởng ấp Đai Sô cho biết, gia đình anh Q. thuộc diện hộ nghèo, rất khó khăn. Ngay khi vụ việc xảy ra, UBND xã đã vận động mua được quan tài và đồng thời hỗ trợ 1,5 triệu đồng cùng 100kg gạo để lo đám cho 2 cha con anh Q..

Bạn đang đọc bài viết Sóc Trăng: Đi chài cá, 2 cha con chết đuối thương tâm tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục