Sốc trước màn phá hoại iPhone X bằng dao, vật nhọn và lửa

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

13:37 06/11/2017

Các lãnh đạo của Apple có lẽ sẽ cảm thấy "biết ơn" JerryRigEverything khi iPhone X của họ bị tàn phá không thương tiếc bởi vật nhọn, dao và lửa…

JerryRigEverything là một website nổi tiếng với những màn thử nghiệm sản phẩm công nghệ một cách rùng rợn. Và như thường lệ, mới đây chuyên gia của họ cũng đã không bỏ qua sản phẩm mới nhất của Apple: iPhone X (Vừa chính thức lên kệ ngày 3/11 vừa qua).

Theo đó, JerryRig Everything đã thử phá iPhone X bằng các vật dụng như lưỡi dao, các bút kim loại nhọn,… thậm chí họ còn đốt màn hình iPhone X dưới ngọn lửa khá lâu. Thử nghiệm này sẽ khiến nhiều người cảm thấy vô cùng xót xa khi một siêu phẩm có giá lên tới 1000 USD lại bị cào, chọc, bẻ, đốt một cách không thương tiếc.

Công nghệ - Sốc trước màn phá hoại iPhone X bằng dao, vật nhọn và lửa

iPhone X được thử nghiệm tàn phá với vật nhọn, dao và lửa.

Tuy nhiên, “lửa thử vàng”, những màn thử nghiệm này lại khiến người xem cảm thấy ngạc nhiên hơn bởi dường như iPhone X vẫn “không xi nhê” gì trước những lực tác động này.

Đặc biệt, khi đốt màn hình iPhone X dưới ngọn lửa trong một khoảng thời gian, chỉ xuất hiện một chấm trắng nhỏ trên đó, trong khi cảm biến vẫn sử dụng tốt. Thậm chí phải nghiêng máy mới phát hiện ra được chấm này.

Với màn chọc phá bằng các bút kim loại nhọn, iPhone X chỉ bị trầy khi dùng những loại có độ cứng 6 hoặc 7 điểm trở lên trên thang đo Moh.

Chuyên gia của JerryRigEverything cũng đã thử dùng lực để bẻ iPhone X. Tuy nhiên, khung thép chắc chắn đã bảo vệ sản phẩm này một cách khá hiệu quả.

Hãy cùng xem và “giật mình” với màn thử nghiệm iPhone X của JerryRigEverything.

Đ.Huệ (Theo JerryRigEverything)

Bạn đang đọc bài viết Sốc trước màn phá hoại iPhone X bằng dao, vật nhọn và lửa tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục