Sơn La: 4 người bị đất đá vùi lấp khi đang làm nương

22:59 25/04/2018

Tại Sơn La, 4 người đang làm nương thì bị đất đá sạt lở vùi lấp, khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương.

Sơn La: 4 người bị đất đá vùi lấp khi đang làm nương

Vụ sạt lở đất đá khiến 4 người bị vùi lấp khi đang làm nương.

UBND huyện Sốp Cộp (Sơn La) xác nhận có một vụ sạt lở đất đá trên địa bàn khiến 4 người bị vùi lấp, trong đó có 2 người tử vong, 2 người bị thương. Vụ việc xảy ra chiều 24/4, tại bản Huổi Khi, xã Mường Lạn.

Thời điểm xảy ra tai nạn, có 4 người ở bản Huối Pá, xã Mường Lạn là anh Giàng A H. (SN 1989), cháu Giàng Thị Mỷ S. (SN 2005) cùng chị Thào Thị A (vợ anh Giàng A H.) và chị Giàng Thị Cợ (em gái anh Giàng A H.) đang làm nương thì bị đất đá sạt lở vùi lấp. Hậu quả, anh Giàng A H. và cháu Giàng Thị Mỷ S. tử vong, chị Thào Thị A và chị Giàng Thị Cợ bị thương.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã đến tìm kiếm, đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu, bàn giao thi thể 2 nạn nhân tử vong cho gia đình lo hậu sự. Lãnh đạo huyện Sốp Cộp cùng các cơ quan chức năng đã đến thăm hỏi, hỗ trợ và động viên các gia đình nạn nhân.

Theo Báo Giao thông

 

Bạn đang đọc bài viết Sơn La: 4 người bị đất đá vùi lấp khi đang làm nương tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục