Syria: Oanh tạc cơ của Nga đồng loạt giội bom xuống hang ổ cuối cùng của IS

Vũ Thu Hương vuhuongdspl@gmail.com

06:00 07/12/2017

6 máy bay ném bom của Nga đã tiến hành cuộc không kích vào hang ổ cuối cùng của lực lượng khủng bố thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng ở tỉnh Deir ez-Zor.

Theo Al Masdar News, các máy bay ném bom của Nga đã giội bom xuống những hang ổ cuối cùng của IS ở khu vực bờ Tây sông Euphrates.

Quân sự - Syria: Oanh tạc cơ của Nga đồng loạt giội bom xuống hang ổ cuối cùng của IS

Máy bay Nga đồng loạt giội bom xuống hang ổ cuối cùng của IS. 

“Hôm nay, 6 máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 cất cánh từ sân bay Nga đã đồng loạt không kích vào hang ổ của khủng bố IS gần Al-Sayal ở tỉnh Deir ez-Zor. Tất cả mục tiêu đều bị phá huỷ”, bộ Quốc phòng Nga cho hay.  

Trước tình thế hiện nay, phiến quân IS đang bên bờ vực sụp đổ hoàn toàn ở miền Đông Syria và chúng chỉ còn cố bám trụ tại 2 làng nằm trên bờ Tây sông Euphrates.

Quân đội Chính phủ Syria với sự hậu thuẫn của máy bay chiến đấu Nga đã hoàn thành cuộc truy kích ở khu vực cuối cùng của phiến quân IS tại Đông Syria.

“Quân đội Chính phủ Syria đã nhận được sự hậu thuẫn của lực lượng không gian vũ trụ Nga trong việc tiêu diệt nơi trú ẩn của lực lượng khủng bố IS tại Đông Syria”, bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Xem thêm >> Israel tấn công tên lửa, Syria đánh chặn thành công 3 quả

 

Bạn đang đọc bài viết Syria: Oanh tạc cơ của Nga đồng loạt giội bom xuống hang ổ cuối cùng của IS tại chuyên mục Quân sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục