Syria: Quân chính phủ đã sẵn sàng giải phóng quận Ramousiyeh, Aleppo

07:38 31/08/2016

Quân đội Syria đã triển khai một lượng lớn binh lực từ các phòng tuyến phía tây nam Aleppo để sẵn sàng cho chiến dịch giải phóng quận al-Ramousiyeh.

Thế giới - Syria: Quân chính phủ đã sẵn sàng giải phóng quận Ramousiyeh, Aleppo

Quân đội Syria đã sẵn sàng cho chiến dịch giải phóng quận al-Ramousiyeh thuộc thành phố Aleppo.

Theo FARS News, hàng trăm binh sĩ Syria tại các khu vực Hadher và Abtein thuộc Aleppo đã được triển khai về thủ phủ tỉnh này. Cuộc tập trung binh lực lớn này nhằm sẵn sàng cho chiến dịch giải phóng quận chiến lược al-Ramousiyeh của các lực lượng vũ trang chính phủ và đồng minh.

Trong khi đó, các đơn vị pháo binh và tên lửa của quân đội Syria cùng với lực lượng không quân Nga đã tấn công mạnh vào phòng tuyến Jaish al-Fateh tại al-Ramousiyeh, tòa học viện quân sự và cao điểm Tal al-Mahrouquat, al-Moshirfeh.

Các cuộc tấn công dữ dội trên không và tầm xa sẽ mở đường thuận lợi cho các hoạt động quân sự của lực lượng bộ binh Syria diễn ra tại quận al-Ramousiyeh.

Cùng với quân đội Syria, các lực lượng ủng hộ chính phủ và dân quân tại Aleppo cũng đẩy lùi Jaish al-Fateh từ hành lang phía tây bắc và đẩy mạnh tiến quân về phía học viện pháo binh.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Syria: Quân chính phủ đã sẵn sàng giải phóng quận Ramousiyeh, Aleppo tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục