Tá hỏa phát hiện trứng gà màu đỏ hồng dị thường, bốc mùi chua

11:05 05/11/2016

Mua 2 quả trứng giữa đường, khi về nhà thì chị Nga phát hiện quả trứng bị vỡ có mùi chua và hôi, đặc biệt khi lấy lòng trứng ra thì ở phần vỏ có màu hồng đỏ dị thường.

Trước đó vào chiều ngày 3/11, chị Hồ Thị Nga (SN 1996), sinh viên một trường Đại học trên địa bàn TP.Vinh (Nghệ An) trên đường trở về nhà trọ đã mua 2 quả trứng gà của một quán rau ven đường Phạm Đình Toái.

Các bệnh - Tá hỏa phát hiện trứng gà màu đỏ hồng dị thường, bốc mùi chua

 Do quả trứng bị vỡ nên chị Nga mới phát hiện dấu hiệu bất thường

“Đây là lần đầu tôi mua trứng gà ở đây, lúc đó cũng tối muộn nên tôi chỉ định mua về ăn đơn giản. Tuy nhiên, do để trứng ở trước giỏ xe nên chẳng may 1 quả đã bị vỡ. Nhưng cũng vì vậy mà tôi phát hiện quả trứng này có nhiều dấu hiệu bất thường”, chị Nga cho biết.

Theo đó, quan sát kỹ bằng mắt thường, vỏ quả trứng gà có màu trắng hơi phớt hồng, trông như có lớp bụi trắng phủ lên. Lòng đỏ và lòng trắng trứng có mùi vừa chua vừa hôi, chứ không có mùi tanh như trứng bình thường.

Các bệnh - Tá hỏa phát hiện trứng gà màu đỏ hồng dị thường, bốc mùi chua (Hình 2).

 Quả trứng có mùi vừa hôi vừa chua

Đặc biệt, sau khi lấy lòng trứng ra thì ở trong phần vỏ có màu hồng đỏ dị thường. Nghi ngờ phẩm màu bị tiêm vào nên chị Nga đã không dám ăn mà lập tức đem vứt.

Khi đập quả trứng còn lại, chị Nga kinh hãi phát hiện lòng có màu đen thâm, tỏa mùi hôi rất khó chịu.

“May mắn là có một quả trứng bị vỡ nên tôi mới phát hiện ra việc này. Tuy tôi cũng chưa chắc trứng gà này nguy hại như thế nào nhưng nhìn vậy là không dám ăn rồi”, chị Nga nói.

Các bệnh - Tá hỏa phát hiện trứng gà màu đỏ hồng dị thường, bốc mùi chua (Hình 3).

 Có màu hồng đỏ dính ở vỏ trứng

Theo chị Nga cho biết thêm, 2 quả trứng đó chị đã vứt vào sọt rác. Từ nay chị cũng không dám mua trứng lung tung giữa đường mà xin bố mẹ gửi từ quê xuống nếu muốn ăn.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Bạn đang đọc bài viết Tá hỏa phát hiện trứng gà màu đỏ hồng dị thường, bốc mùi chua tại chuyên mục Các bệnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục