Tôi ‘đờ người’ khi cô ô-sin vô tư chạy ra chạy vào nhà tắm

06:30 21/09/2015

Mọi chuyện cứ nghĩ sẽ tốt đẹp khi cô em họ của tôi chăm cháu rất tốt. Từ ngày có nó lên ở cùng, mọi việc nhà tôi không phải đụng tay, con bé nhà tôi lại tăng cân đều đều.

Chào độc giả mục tâm sự ,

Tôi đang đau đớn không thốt nên lời khi cùng lúc bị hai con người phản bội . Đau đớn hơn hai con người đó lại là chồng tôi và đứa em họ tôi tin tưởng, yêu chiều.

Tôi sinh con gần được 1 năm. Con bé nhà tôi tròn 6 tháng thì tôi đi làm. Bà ngoại bà nội đều chưa nghỉ hưu nên tôi đành phải nhờ mẹ đẻ tìm người ra trông con giúp.

Mẹ tôi hỏi mãi mới được đứa em họ, học xong lớp 9 thì nghỉ học đi làm thuê trong nam. Được một thời gian do ăn chơi hay sao bảo không đủ sống nên lại về quê. Mẹ tôi thấy con gái con đứa gần 20 tuổi mà ở nhà lêu lổng nên bảo ra trông con cho tôi đi làm.

Nghĩ em ở quê chân chất, thật thà, lại biết chăm em rồi nên sẽ chăm cháu tốt nên tôi đồng ý luôn không nghĩ ngợi gì.

Về sống cùng, thấy cảnh em ở quê khổ tôi thương nên mua đồ ăn, quần áo cho em. Tối đi làm về tôi còn bảo em tranh thủ tìm lớp học bổ túc, sau học cái nghề còn lấy chồng và có cuộc sống tốt hơn.

Mọi chuyện cứ nghĩ sẽ tốt đẹp khi em họ tôi chăm cháu rất tốt. Từ ngày có nó lên ở cùng, mọi việc nhà tôi không phải đụng tay. Đi làm về cơm nước xong xuôi, nhà cửa sạch sẽ, tôi chỉ việc tắm xong là vào ăn cơm chơi với con luôn. Con bé nhà tôi còn tăng cân đều đều. Nó cũng quấn cô lắm. Thú thật bây giờ, chỉ có cô em họ mới cho nó ăn được, tôi bế là nó khóc ầm lên.

Nhưng sự việc động trời làm tôi chết đứng không thốt nên lời. Đó là một lần cả nhà ăn cơm, con bé đột nhiên bỏ bát chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo.

Chồng tôi cầm bát cơm run lẩy bẩy như muốn bỏ bát chạy vào cùng em họ. Thấy chồng có biểu hiện lạ, linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành, tôi âm thầm theo dõi động thái hai người.

Nhiều khi tôi cố giả vờ câm điếc để xem bọn họ như thế nào nhưng cứ có mặt tôi ở nhà là chồng tôi lại lẩy bẩy lảng tránh. Bề ngoài họ giả vờ thờ ơ với nhau nhưng kỳ thực đang liếc trộm nhìn n

Bạn đang đọc bài viết Tôi ‘đờ người’ khi cô ô-sin vô tư chạy ra chạy vào nhà tắm tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục