Thai phụ 8 tháng bị chồng đánh vì mua giày online phải nằm một chỗ vì động thai


Anh Ngọc bmdtk30@gmail.com

Thứ 3, 30/07/2019 | 19:53


Đang mang thai ở tháng thứ 8 nên khi bị chồng đánh, thai phụ đã vô cùng mệt mỏi về sức khỏe và tinh thần. Qua kiểm tra, sản phụ bị động thai, phải nằm một chỗ tĩnh dưỡng.

Chiều 30/7, bà Nguyễn Thị Lộc, Chủ tịch xã Đông Hiếu, TX.Thái Hòa, tỉnh Nghệ An xác nhận có vụ việc người chồng đánh đập người vợ đang mang thai 8 tháng do mâu thuẫn gia đình.

Gia đình - Thai phụ 8 tháng bị chồng đánh vì mua giày online phải nằm một chỗ vì động thai

Nội dung đăng tải trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra vào ngày 28/7, vì giày hư hết nên chị L.T.K.T (22 tuổi, trú xã Đông Hiếu) đặt mua một đôi giày búp bê giảm giá trên mạng có giá chỉ 135.000 đồng.

Do đang mang thai, không làm ra tiền và đang sống cùng gia đình chồng nên chị nói nói đôi giày được em gái tặng vì sợ chồng và mẹ chồng trách mắng. Thế nhưng, phát hiện chị này nói dối, anh chồng V.T.A. liền lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ của vợ.

Sau đó còn lấy đôi giày mới đập vào mặt vợ và đánh cả vào bụng bầu 8 tháng. Lo sợ ảnh hưởng, người bố chồng đã gọi taxi chở con dâu về nhà mẹ đẻ. Sau khi vụ việc xảy ra, chị này bị động thai, tiểu ra cả máu.

Nhận được thông tin, ngày 29/7, Công an xã Đông Hiếu đã triệu tập anh V.T.A. đến trụ sở cơ quan để làm rõ. Tại đây, anh T.A. cho biết nguyên nhân vụ việc là do người vợ sắp sinh nhưng hay sắm đồ nên xảy ra cãi vã, xung đột.

Ngoài ra, anh T.A khẳng định chỉ tát vợ 1 cái, nhưng khi thấy người vợ xếp đồ về nhà ngoại, người chồng vội ngăn cản, trong lúc giằng co đã gây ra nhiều vết xước trên người vợ mình.

Gia đình - Thai phụ 8 tháng bị chồng đánh vì mua giày online phải nằm một chỗ vì động thai (Hình 2).

Vợ chồng anh T.A thời điểm mới cưới

Trao đổi về vụ việc, bà Nguyễn Thị Lộc, Chủ tịch UBND xã Đông Hiếu cho hay: “Hai vợ chồng anh T.A mới cưới nhau được 5 tháng, hiện người vợ đang mang bầu đứa con đầu tiên. Qua kiểm tra rất may sức khỏe của mẹ và bé không bị ảnh hưởng, tuy nhiên vẫn phải nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng. Sáng nay, anh T.A cũng đã xin lỗi vợ và bố mẹ vợ, hứa sẽ không tái phạm nữa, thời gian tới tu chí làm ăn, lo cho vợ con”.

Gia đình ngoại dù không đồng tình với thói vũ phu của con rể và cách đối xử của nhà thông gia với con gái, nhưng vì chị T. đang mang thai nên đồng ý bỏ qua mọi việc. Tuy nhiên hiện nay chị T. vẫn ở nhà bố mẹ đẻ để tiện chăm sóc do gần đến thời gian sinh nở.