Thành viên nhóm HKT kể lại giây phút đối mặt với tử thần

10:21 14/12/2015

Chiếc xe chở nhóm nhạc HKT đã bị mất lái tại một đèo ở huyện Phù Yên - Sơn La khiến những người trên xe đều nguy kịch.

Tin tức nhóm nhạc HKT gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường từ Sơn La về Hà Nội khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang và lo lắng. Trên trang facebook cá nhân, thành viên Lý Tuấn Kiệt đã đăng tải hình ảnh về vụ tai nạn nghiêm trọng và cho biết, chuyến xe chở nhóm đi diễn về đã gặp nạn lúc 4 giờ sáng trên một con đèo quanh co và nguy hiểm ở huyện Phù Yên - Sơn La do mất thắng.

Xã hội - Thành viên nhóm HKT kể lại giây phút đối mặt với tử thần

Trong số những người gặp nạn, thành viên Titi là người bị thương nghiêm trọng nhất với một mí mắt bị rách và một bên tai không còn nghe rõ vì ảnh hưởng của cú va chạm khá mạnh. Riêng hai thành viên Tuấn Kiệt, Gia Hùng bị thương nhẹ hơn do va chạm với những đồ vật trong xe. Người cuối cùng là quản lý nhóm cũng trầy xước khắp cơ thể.

Tuy nhiên, sau khi gặp tai nạn , cả nhóm phải ngồi giữa đèo trong tình trạng bị thương suốt nhiều giờ liền để chờ xe cứu hộ đến.

Xã hội - Thành viên nhóm HKT kể lại giây phút đối mặt với tử thần (Hình 2).

Xã hội - Thành viên nhóm HKT kể lại giây phút đối mặt với tử thần (Hình 3).

Thành viên Tuấn Kiệt chia sẻ: “4 giờ sáng mất thắng tại đèo ở Phù Yên - Sơn La, trên đường đi diễn về. HKT gặp 1 tại nạn. Thành viên TiTi bị nặng nhất. Téc mí mắt và 1 bên tai không thể nghe rõ vì bị đập vào thành kiếng. Kiệt và Hùng bị chấn nhẹ hơn. Chỉ bị chảy máu mũi và răng vì bị va quẹt vào các vật trên xe. Và phải ngồi giữa đèo đợi xe cứu hộ đến kéo lên trong suốt nhiều tiếng đồng hồ với cái lạnh của miền Bắc. Hiện tại thì sức khỏe cả ba thành viên rất tệ. Ôi...!!! một cơn ác mộng đêm qua. Amen”.

Được biết, đến thời điểm này, các thành viên trong nhóm phải hủy hàng loạt show diễn để tập trung điều trị vết thương, cũng như ổn định tinh thần trước khi trở lại sân khấu.

Xã hội - Thành viên nhóm HKT kể lại giây phút đối mặt với tử thần (Hình 4).

HKT là nhóm nhạc được thành lập vào thời đ

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Thành viên nhóm HKT kể lại giây phút đối mặt với tử thần tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục