World Cup 2018

"Thầy phù thủy" Mexico dự đoán về Mỹ-Triều Tiên và kết quả World Cup 2018

Quốc Vinh quocvinhdspl@gmail.com

20:00 05/01/2018

Cùng sự kiện

Nhà tâm linh người Mexico cho biết, thế giới không cần phải lo sợ vì một cuộc chiến tranh hạt nhân giữa Mỹ và Triều Tiên.

Tiêu điểm - 'Thầy phù thủy' Mexico dự đoán về Mỹ-Triều Tiên và kết quả World Cup 2018

"Thầy phù thủy" Antonio Vazquez.

Được biết đến với cái tên El Brujo Mayor - “Thầy phù thủy vĩ đại”, Antonio Vazquez nổi tiếng ở Mexico khi đầu năm mới ông thường dự đoán về các chủ đề khác nhau, từ chính trị, người nổi tiếng cho đến thể thao, theo AFP.

Công chúng có thể thở phào nhẹ nhõm khi năm 2018 sẽ không phải chứng kiến cuộc đụng độ giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un leo thang thành chiến tranh hạt nhân, ông nói: "Không có quả bom nào được thả. Họ sẽ đạt được thỏa thuận".

Nhưng sẽ không có may mắn như vậy đối với ngôi sao nhạc pop người Colombia Shakira, Vazquez nói về nữ ca sĩ gần đây đã phải hoãn lại tour diễn thế giới do chấn thương dây thanh quản.

"Tôi cảm nhận ai đó đã ếm phép lên cô ấy", ông nói với một cái nhìn lo lắng. "Tôi không nghĩ rằng cô ấy sẽ bình phục".

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro, lãnh đạo người Brazil Michel Temer và trùm ma túy Mexico Joaquin Guzman "El Chapo" cũng được nhắc đến trong dự đoán của Vazquez.

Nhà tâm linh này dự báo sẽ có những biến động trầm trọng ở các quốc gia Nam Mỹ trong khi Guzman, kẻ hiện đang bị biệt giam trong một nhà tù Mỹ sẽ gặp vấn đề về sức khỏe.

Thầy phù thủy người Mexico cũng tự tin dự đoán về kết quả World Cup 2018 ở Nga: Đương kim vô địch Đức sẽ đánh bại Tây Ban Nha trong trận chung kết.

Mặc dù luôn được công chúng ngóng trông vào mỗi quẻ gieo dịp đầu năm mới, tuy nhiên nhân vật này được biết đến là có những dự đoán không chính xác.

Trong năm 2016, ông dự đoán sai về việc Tổng thống Trump sẽ thua trong cuộc bầu cử chọn ra đại diện đảng Cộng hòa; "El Chapo" sẽ bị giết và Tổng thống Maduro sẽ rời bỏ quyền lực.

Bạn đang đọc bài viết "Thầy phù thủy" Mexico dự đoán về Mỹ-Triều Tiên và kết quả World Cup 2018 tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục