The Face: Minh Tú bật khóc trước diễn xuất xuất thần của Trúc Anh

10:56 17/07/2017

Ở thử thách diễn xuất tình huống, cách ứng xử thông minh và những câu thoại đầy logic của Trúc Anh đã khiến cho Minh Tú xúc động đến rơi nước mắt.

Tập 6 The Face mở đầu với thử thách diễn xuất tình huống. Mỗi thí sinh sẽ được giao cho một tình huống bất ngờ và các cô gái sẽ phải ứng xử thật thông minh với bạn diễn của mình. Người giữ trọng trách hướng dẫn trong thử thách tuần này là HLV Lan Khuê. Đội của HLV Minh Tú có lợi thế là đội thực hiện thử thách cuối cùng.

Sau khi quan sát thí sinh của 2 đội bạn, Minh Tú cho rằng, Tú Hảo đội Lan Khuê chưa đủ ấn tượng. Những biểu hiện của cô vẫn chưa làm Minh Tú hài lòng. Bên cạnh đó, người đẹp tỏ ra khá hứng thú khi Phan Ngân có cơ hội được diễn cùng với Hữu Vi.

TV Show - The Face: Minh Tú bật khóc trước diễn xuất xuất thần của Trúc Anh

Người có quyền quyết định loại trừ là HLV Lan Khuê, nhưng cô đã lại trao quyền cho Lukkade. Sau khi lắng nghe những chia sẻ của hai gương mặt tiềm năng, HLV Lukkade Metinee đã chọn Trúc Anh vì cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nhiều tiềm năng và có thể sẽ tiến rất xa trong cuộc thi này. Siêu mẫu châu Á đã tỏ ra vô cùng hài lòng khi biết được Nữ hoàng sắc đẹp châu Á đã nhận ra được tiềm năng của Trúc Anh.

Xem thêm >>> Showbiz Việt: Phi Thanh Vân, Phương Trinh Jolie phát ngôn 'sốc'

Lê Anh

Bạn đang đọc bài viết The Face: Minh Tú bật khóc trước diễn xuất xuất thần của Trúc Anh tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục