Thêm cán bộ bổ nhiệm chưa đúng tiêu chuẩn ở BCĐ Tây Nam Bộ?

19:28 30/12/2016

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Phó BCĐ Tây Nam Bộ xác nhận đã tiếp nhận thông tin về một số cán bộ được bổ nhiệm sai ở đơn vị như báo chí phản ánh. Tuy nhiên, ông chưa đưa ra kết luận gì.

Sáng 30/12, trao đổi qua điện thoại với PV báo Người Đưa Tin, ông Sơn Minh Thắng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ cho biết, đã tiếp nhận thông tin báo chí phản ánh về việc ngoài Vụ phó Vũ Minh Hoàng được bổ nhiệm sai quy trình thì còn nhiều trường hợp khác cũng có dấu hiệu được bổ nhiệm chưa phù hợp tiêu chuẩn.

"Vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã vào làm việc và chủ yếu tập trung kiểm tra dấu hiệu vi phạm với 2 đồng chí là Nguyễn Phong Quang và Nguyễn Quốc Việt liên quan đến việc bổ nhiệm Vụ phó Vũ Minh Hoàng. Việc các trường hợp khác bổ nhiệm sai thì báo chí đã phản ánh rồi, hiện tôi chưa thể trả lời”, ông Thắng cho biết.

Trước đó, báo Pháp luật TP.HCM phản ánh thông tin, ngoài trường hợp Vụ phó Vũ Minh Hoàng và Vụ phó Nguyễn Tiến Khoa, hiện còn nhiều trường hợp khác cũng có dấu hiệu được bổ nhiệm chưa đúng với tiêu chuẩn.

Đó là các trường hợp bà Lê Thị Thu Hằng, Phó Chánh văn phòng; ông Phạm Quốc Việt, Phó Vụ trưởng vụ Kinh tế; ông Nguyễn Như Hạnh, Phó Vụ trưởng vụ Văn hóa - Xã hội và ông Nguyễn Hoàng Hành, Phó Vụ trưởng vụ Văn hóa - Xã hội. Các vị này khi bổ nhiệm chưa đảm bảo tiêu chuẩn giữ ngạch chuyên viên chính theo đúng quy định.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục phản ánh thông tin về sự việc này.

Dương Thu

Bạn đang đọc bài viết Thêm cán bộ bổ nhiệm chưa đúng tiêu chuẩn ở BCĐ Tây Nam Bộ? tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục