Thí sinh không phải đăng ký mang thiết bị vào phòng thi

08:25 27/05/2013

Bộ GD&ĐT mới ban hành công văn số 3506/BGDĐT-CNTT hướng dẫn việc kiểm tra thực hiện máy ghi âm, ghi hình được mang vào phòng thi, gửi các Sở GD&ĐT để hướng dẫn tới các Hội đồng thi, giám thị và thí sinh dư thi.

Cụ thể, những loại thiết bị nêu trên phải: Không có loa và tai nghe; Không có màn hình hiển thị hình ảnh; Không có bộ phận chức năng truyền thông tin (bluetooth, wifi,...).

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có điều gì chưa rõ, giám thị báo cáo lãnh đạo Hội đồng coi thi để xem xét, xác minh. Các Hội đồng coi thi không yêu cầu thí sinh phải đăng kí khi mang các thiết bị nói trên vào phòng thi.

Xã hội - Thí sinh không phải đăng ký mang thiết bị vào phòng thi

Thí sinh không cần phải đăng ký mang thiết bị vào phòng thi (Ảnh: minh họa)

Trước đó, Bộ GD&ĐT có Thông tư số 04/2013/TT-BGDĐT ngày 21/2/2013 của bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 10/2012/TT-BGDĐT ngày 6/3/2012, Bộ GD&ĐT qui định thí sinh được mang vào phòng thi "các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh và hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác".

Công văn do cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin Quách Tuấn Ngọc ký ban hành.

N. An

 

Bạn đang đọc bài viết Thí sinh không phải đăng ký mang thiết bị vào phòng thi tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục