Thực hư việc chiến sĩ công an đánh bạn gái vì bị từ chối tình cảm

Anh Ngọc bmdtk30@gmail.com

10:37 01/10/2017

Hình ảnh cô gái bị đánh chảy máu cùng với những tin nhắn đe dọa được cho là của một chiến sĩ công an đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải lời cầu cứu của một tài khoản facebook tên H.L., kèm theo đó là những hình ảnh gương mặt bị đánh chảy máu của cô gái này, đã gây xôn xao dư luận.

Theo nội dung tố cáo, vào khoảng 20h15 ngày 29/9, H.L. bị đại úy L.Đ.M. (SN 1984) hiện đang công tác tại Công an TP.Vinh và em gái của đại úy M. đánh tại địa chỉ 129 Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh.

Đời sống - Thực hư việc chiến sĩ công an đánh bạn gái vì bị từ chối tình cảm

Nội dung phản ánh gây xôn xao dư luận (ảnh chụp facebook).

“Đại úy L.Đ.M. đến chỗ làm của em để đe dọa và lôi em ra khỏi chỗ làm để em gái anh ta đánh! Đồng thời anh ta ôm em, xé áo em và giữ em lại để cho em gái anh ta đánh em! Em bị chảy máu đầu rất nhiều phải đi cấp cứu! Sau khi đánh em xong anh ta còn nt (PV - nhắn tin) hăm dọa và chửi em!...”, nội dung tài khoản H.L. viết.

Theo tài khoản H.L. này cho hay, nguyên nhân của sự việc là do chiến sĩ công an này theo đuổi mình, khi bị từ chối tình cảm thì đã nhiều lần đe dọa không để cho cô gái yên.

Đời sống - Thực hư việc chiến sĩ công an đánh bạn gái vì bị từ chối tình cảm (Hình 2).

Hình ảnh cô gái trẻ phải nhập viện vì bị đánh khiến nhiều người phẫn nộ.

Trao đổi về việc này, đại tá Nguyễn Phúc Tú, Trưởng Công an TP.Vinh cho biết, những nội dung đăng tải trên mạng xã hội là sai sự thật. Sự việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa em đại úy M. và cô gái này, nên mới dẫn đến việc xô xát.

“Đại úy M. chạy theo để can ngăn chứ không đánh người. Cô gái chỉ có một vết rách da ở trán chảy máu, không bị thương nặng. Gia đình cô đã vào xin lỗi gia đình đại úy M., chiến sỹ này không vi phạm gì”, đại tá Tú nói.

Liên quan đến sự việc, một tài khoản được cho là em gái đại úy M. cũng đã viết lên facebook phân trần. Theo nội dung tài khoản này, do H.L. xúc phạm người thân mình nên mới đến nơi làm việc hỏi cho ra lẽ, do sau đó bị đánh trước nên mới chống cự lại.

Đời sống - Thực hư việc chiến sĩ công an đánh bạn gái vì bị từ chối tình cảm (Hình 3).

Nội dung tin nhắn mà cô gái chụp màn hình.

Tuy nhiên, đi kèm với những hình ảnh H.L. phải nhập viện, còn là ảnh chụp màn hình những tin nhắn đe dọa của nam công an tới cô gái này như "không yên thân ở đất Vinh”, “không cho em đi học nữa”, “chưa để yên thân”.... Trước nội dung rõ ràng này nhiều người tỏ ra phẫn nộ, bởi không chỉ một lần chiến sĩ công an có những tin nhắn mang tính khiêu khích, khi không được cô gái đáp lại tình yêu thì mạt sát, xúc phạm.

Tài khoản Miêu Nhi bình luận: “Chưa biết ai đúng ai sai, nhưng chỉ cần công an đánh người, hoặc giúp người nhà làm tổn thương người khác thì đã sai rồi...”.

Để có thông tin đa chiều PV đã cố gắng liên lạc với người phản ánh, tuy nhiên cô gái này không trả lời. Đến tối 30/9, facebook H.L. đã gỡ các hình ảnh và nội dung trên.

Bạn đang đọc bài viết Thực hư việc chiến sĩ công an đánh bạn gái vì bị từ chối tình cảm tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục