Su-30MK2 gặp sự cố, Tướng Đỗ Minh Tuấn nói 2 phi công mất liên lạc

12:03 14/06/2016

Xác nhận với PV báo Người Đưa Tin, Thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn cho biết, một máy bay tiêm kích Su30-MK2 của Không quân Việt Nam mất liên lạc khi đang bay tập. Trên máy bay có 2 phi công.

Tin tức vừa cập nhật, trưa ngày 14/6, xác nhận với phóng viên báo Người Đưa Tin, Thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn, Phó tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân cho biết: “Có sự việc máy bay tiêm kích Su-30MK2 đang bị mất liên lạc. Hiện, Quân chủng Phòng không - Không quân đang phối hợp với các cơ quan chức năng tham gia tổ chức tìm kiếm”.

Cũng theo Thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn, máy bay này mất tích trên biển phía Đông tỉnh Nghệ An, vùng Diễn Châu khi đang diễn tập. Tại thời điểm mất tích, tổ bay có 2 phi công”.

Ông Tuấn cũng cho biết, hiện chưa có tin tức gì mới.

Trước đó, thông tin cập nhật cho biết, vào lúc 8h15 ngày 14/6, một máy bay tiêm kích Su-30MK2 của trung đoàn 923 (Sư đoàn Không quân 371, Quân chủng Phòng không - Không quân) trong khi bay luyện tập đã mất liên lạc ở vị trí cách Hòn Mát 30 km, trên vùng biển tỉnh Nghệ An. Máy bay xuất phát từ sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa trong một chuyến bay huấn luyện thường kỳ.

Phóng viên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin nhanh nhất về sự việc này.

Dương Thu

Bạn đang đọc bài viết Su-30MK2 gặp sự cố, Tướng Đỗ Minh Tuấn nói 2 phi công mất liên lạc tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.