Tin tức mới, 'chủ tiệm internet bị chém vì không cho xem phim sex'

10:45 03/05/2016

Tin tức từ bệnh viện đa khoa Cà Mau cho biết, sức khỏe chủ tiệm internet bị chém dã man vì cản ngăn không cho truy cập phim sex đã hồi phục.

Tin tức từ Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau), ngày 3/5, xác định với Người Đưa tin đang điều tra vụ việc xảy ra tại địa bàn trong ngày lễ 30/4.

Pháp luật - Tin tức mới, 'chủ tiệm internet bị chém vì không cho xem phim sex'

Anh Tính đang được điều trị ở bệnh viện đa khoa Cà Mau, sức khỏe đã dần hồi phục

Theo đó, tối ngày lễ 30/4, một đối tượng tên Đảo (25 tuổi, là ngư dân ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) đã đến tiệm internet của anh Huỳnh Hữu Tính (27 tuổi, khu vực 4, thị trấn Sông Đốc), truy cập internet.

Tuy nhiên thay vì chơi game, đọc thông tin trên mạng thì Đảo đã truy cập vào một số trang web đen với ý định xem nội dung đồi trụy. Anh Tính đã theo dõi và phát hiện hành vi của Đảo nên can ngăn nhưng Đảo không đồng ý và hai bên xảy ra cự cãi. Trong lúc lời qua tiếng lại, Đảo đã bỏ đi nơi khác…

Tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc nhưng anh Tính không ngờ, một lúc sau, bất ngờ Đảo quay trở lại, trên tay cầm mã tấu bất ngờ tấn công chém tới tấp vào anh Tính. Theo quán tính, anh Tính dùng tay để đỡ và bị trọng thương. Gây án xong, Đảo mang mã tấu bỏ trốn, còn anh Tính được người dân sống trong khu vực chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Theo các y bác sĩ trực ca cấp cứu anh Tính cho biết, nạn nhân nhập viện trong tình trạng bất tỉnh, mất nhiều máu, vết thương khá sâu và dài, phải khâu hơn 30 mũi… Rất may, do được đến bệnh viện kịp thời nên anh đã không nguy hiểm đến tính mạnh, sức khỏe anh đang hồi phục khá tốt.

Theo Công an huyện Trần Văn Thời, Đảo là người không cư trú tại địa phương và được các chủ tàu nơi đây thuê để đánh bắt cá xa bờ. Hiện, vụ việc đang được thông báo lên Công an tỉnh nhờ hỗ trợ, khoanh vùng, truy bắt đối tượng.

Nguyễn Linh

Tag: Cà mau
Bạn đang đọc bài viết Tin tức mới, 'chủ tiệm internet bị chém vì không cho xem phim sex' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục