Hơn 20 người dân giao nộp súng cho công an dịp Tết Bính Thân

09:16 07/02/2016

Trên 20 người dân đã tự giác giao nộp súng tự chế, dao, kiếm và pháo cho cơ quan công an dịp tết Bính Thân.

Pháp luật - Hơn 20 người dân giao nộp súng cho công an dịp Tết Bính Thân

Nhiều người dân tự giác giao nộp vũ khí cho cơ quan công an dịp Tết Bính Thân.

Thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, thông qua hệ thống truyền thông và được lực lượng công an tuyên truyền dưới địa bàn cơ sở về các hành vi vi phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo các loại, nhiều người dân đã tự giác giao nộp các loại vũ khí cho cơ quan công an.

Đáng chú ý, ngay trong buổi tổ chức tiếp nhận các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ và pháo vào ngày 26 Tết, đã có trên 20 người dân tới giao nộp 10 súng tự chế, súng săn, gần 60 dao, kiếm các loại, gần 8kg pháo. Ngoài ra, qua công tác đấu tranh, kiểm tra từ Công an các huyện, thành phố, Cảnh sát 113 đã thu giữ 26 dao, kiếm, bắt giữ 14 vụ buôn bán, vận chuyển trái phép pháo, thu giữ 122 kg pháo.

Theo Công an tỉnh Hà Nam, toàn bộ số vũ khí người dân tự giác giao nôp được Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội thu nhận và quản lý theo quy định của pháp luật.

Theo báo Công lý

Bạn đang đọc bài viết Hơn 20 người dân giao nộp súng cho công an dịp Tết Bính Thân tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục