TRỰC TIẾP: Chương trình Gặp nhau cuối năm 2017 – Táo quân 2017

09:31 28/01/2017

Chương trình "Táo Quân 2017 – Gặp nhau cuối năm 2017" được báo điện tử Người Đưa Tin tường thuật trực tiếp lúc 20h tối nay (29 Tết) từ VTV.

Mỗi năm, trong không khí tưng bừng của năm mới, bên cạnh sự hồi hộp đón chờ giây phút giao thoa giữa năm mới và năm cũ – khoảnh khắc giao thừa, thì nhiều người dân Việt Nam còn háo hức đón chờ chương trình "Táo Quân  - Gặp nhau cuối năm."

"Táo quân" là chương trình thường thiên của đài VTV phát sóng trong đêm giao thừa. Đây là một chương trình như tổng kết những sự kiện “hot” của một năm qua, đem lại cho khán giả những tiếng cười giải trí nhưng không kém phần sâu cay, đả kích những thói hư tật xấu của xã hội.

Bộ ba thiên đình: Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý) tiếp tục đóng vai trò dẫn dắt Táo quân 2017.

Năm nay có 4 Táo lên chầu báo cáo Ngọc Hoàng là: Táo Kinh Công (nghệ sĩ Quang Thắng), Táo Môi Trường (nghệ sĩ Tự Long), Táo Giáo Dục (nghệ sĩ Vân Dung), Táo Công Chức (nghệ sĩ Chí Trung).

 

Ngôi sao - TRỰC TIẾP: Chương trình Gặp nhau cuối năm 2017 – Táo quân 2017

 Bốn Táo lên chầu báo cáo Ngọc Hoàng trong Táo quân 2017

Bên cạnh đó, Táo quân 2017 còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ như Minh Tít, Trung Ruồi… giúp chương trình thêm phần mới mẻ và hấp dẫn.

Mở đầu chương trình, cô Đẩu xuất hiện với hình ảnh vô cùng khác lạ khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Khác với năm trước, Bắc Đẩu không “bung lụa” trong bộ xiêm y diêm dúa mà bảnh bao trong bộ vest lịch lãm. Các Táo năm nay cũng lên chầu với phương tiện thời thượng hơn đó chính là phi thuyền.

Ngôi sao - TRỰC TIẾP: Chương trình Gặp nhau cuối năm 2017 – Táo quân 2017 (Hình 2).

 Cô Đẩu xuất hiện với hình ảnh mới lạ.

 

Ngôi sao - TRỰC TIẾP: Chương trình Gặp nhau cuối năm 2017 – Táo quân 2017 (Hình 3).

 Các Táo lên chầu bằng phi thuyền.

 Táo quân 2017 vẫn như mọi năm, đem lại tiếng cười cho khán giả nhưng đó không đơn thuần là những tiếng cười trào phúng mà còn cả những tiếng cười sâu cay, mang đầy ý nghĩa. Hàng loạt những vấn đề nổi cộm của xã hội trong năm 2016 được Táo quân 2017 điểm lại như: Vấn nạn biếu xén, của quyền; thiên tai bão lũ; sự cố ô nhiễm biển miền Trung… Tất cả đều được các nghệ sĩ của Táo quân 2017 phản ánh chân thực, sâu sắc qua lời ca tiếng hát và lối diễn xuất duyên dáng.

 

Ngôi sao - TRỰC TIẾP: Chương trình Gặp nhau cuối năm 2017 – Táo quân 2017 (Hình 4).

 Những vấn đề nổi cộm của xã hội được phản ánh một cách chân thực, sâu sắc.

 

 

Ngôi sao - TRỰC TIẾP: Chương trình Gặp nhau cuối năm 2017 – Táo quân 2017 (Hình 5).
Ngôi sao - TRỰC TIẾP: Chương trình Gặp nhau cuối năm 2017 – Táo quân 2017 (Hình 6).
Ngôi sao - TRỰC TIẾP: Chương trình Gặp nhau cuối năm 2017 – Táo quân 2017 (Hình 7).

Ngoài ra, điểm nhấn thú vị trong Táo quân 2017 vừa qua phải kể đến “màn kịch” Nam Tào, Bắc Đẩu bị cách chức. Đó giống như một lời cảnh tỉnh đối với xã hội, giúp mọi người hiểu hơn về thực trạng bất cập của xã hội hiện nay.

Trong 2 giờ đồng hồ, Táo quân 2017 đã giúp khán giả nhìn lại diễn biến xã hội một năm qua, đem đến cho khán giả cái nhìn đầy đủ hơn về nhiều mặt của xã hội và hướng cho người xem đến những điều tốt đẹp trong tương lai. Có lẽ, Táo quân sẽ luôn là chương trình được nhiều người mong chờ trong mỗi dịp Tết Nguyên đán.

H.D

Bạn đang đọc bài viết TRỰC TIẾP: Chương trình Gặp nhau cuối năm 2017 – Táo quân 2017 tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục