Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội: Đào tạo công dân toàn cầu

Công Luân luan.nguoiduatin@gmail.com

15:03 25/10/2017

Đó là phát biểu của TS. Nguyễn Xuân Sang – Phó Hiệu trưởng nhà trường trong buổi Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Sáng 25/10, trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và Kỷ niệm 10 năm thành lập trường. 

Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được thành lập năm 2007 theo Quyết định của Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau 10 năm thành lập, với sự tâm huyết, nhiệt tình, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu và thành công như mong đợi.

Phát biểu tại đây, TS. Nguyễn Xuân Sang – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường nói: “Đất nước ta đang trong quá trình hội nhập sâu rộng với thế giới. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động tới đời sống kinh tế xã hội của mỗi quốc gia, mỗi gia đình và mỗi con người. Phương thức đào tạo cũng như chiến lược xây dựng và phát triển nhà trường trong giai đoạn mới sẽ phải thích ứng với nhu cầu sử dụng nhân lực theo hướng hội nhập để có thể là người lao động mang tính toàn cầu”. 

Bạn đang đọc bài viết Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội: Đào tạo công dân toàn cầu tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục