Nhiều học sinh đau bụng bất thường, một trường tiểu học bị kiểm tra VSATTP

20:21 15/09/2017

Mấy ngày qua, một số phụ huynh của trường tiểu học Chu Văn An (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) đã phản ánh dấu hiệu "lạ" mà con mình bị mắc phải sau bữa trưa bán trú ngày 12/9.

Theo phản ánh của những phụ huynh này, con họ bị đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy, sốt nhẹ... Có cháu đang học bị đau bụng, bị nôn, gia đình phải đến đón về nhà điều trị.

Chị Hương, một phụ huynh có con học lớp 1 của trường Chu Văn An chia sẻ, mặc dù đã đăng ký ăn bán trú tại trường nhưng do cháu vẫn còn hiện tượng đau bụng sau bữa ăn bán trú trước đó, nên gia đình đón về để cháu nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà.

Phụ huynh này cũng cho biết, sau khi bị đau bụng tiêu chảy do ăn bán trú tại trường trưa 12/9, chị đã đưa con đến bệnh viện Bạch Mai khám. Kết luận của bệnh viện, cháu bị rối loạn tiêu hoá.

Xã hội - Nhiều học sinh đau bụng bất thường, một trường tiểu học bị kiểm tra VSATTP

Phụ huynh học sinh chia sẻ thông tin vụ việc (ảnh cắt facebook).

Được biết, sau khi nhận p hản ánh nhiều học sinh của trường Chu Văn An có triệu chứng bất thường về tiêu hoá, đoàn kiểm tra liên ngành quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm và y tế học đường tại trường này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

N.Giang 

Bạn đang đọc bài viết Nhiều học sinh đau bụng bất thường, một trường tiểu học bị kiểm tra VSATTP tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục