TS Phạm Mạnh Hà: 'Tôi hoàn toàn đồng ý với chia sẻ của Phan Anh'?

13:53 31/05/2016

Sau khi “sóng” dư luận nổi lên, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với TS tâm lý Phạm Mạnh Hà (giảng viên Học viện Thanh thiếu niên).

Trong chương trình "60 phút mở" của VTV thực hiện đã xoay quanh câu chuyện "Động cơ đằng sau mỗi chia sẻ trên mạng xã hội là gì?", trong đó nhấn vào việc MC Phan Anh chia sẻ clip thí nghiệm cá chết cá chết do Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC phát sóng trên trang cá nhân của mình. Tại chương trình phát sóng, cuộc tranh luận khá gay gắt giữa MC Phan Anh, nhà thơ Hồng Thanh Quang, nhiếp ảnh gia Na Sơn, nhà báo Hoàng Minh, chuyên gia tâm lý hành vi - TS Phạm Mạnh Hà.

Giải trí - TS Phạm Mạnh Hà: 'Tôi hoàn toàn đồng ý với chia sẻ của Phan Anh'?

TS tâm lý Phạm Mạnh Hà và MC Phan Anh trong chương trình "60 phút Mở"

Sau khi “sóng” dư luận nổi lên, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với TS tâm lý Phạm Mạnh Hà (giảng viên Học viện Thanh thiếu niên), một người trong cuộc và cũng là người cho rằng việc chia sẻ trên trang cá nhân những thông tin chưa được kiểm chứng là biểu hiện của việc nhu cầu thể hiện quyền lực.

Tuy nhiên, ông Hà từ chối trả lời câu hỏi của PV và cho biết: "Sự việc trong chương trình “60 phút mở” vừa rồi là chuyện đã qua, không nên phân tích lại làm gì. Về quan điểm, tôi hoàn toàn đồng ý với những chia sẻ của Phan Anh " (?).

Trần Phương

Bạn đang đọc bài viết TS Phạm Mạnh Hà: 'Tôi hoàn toàn đồng ý với chia sẻ của Phan Anh'? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục