Tuấn Hưng lên tiếng về clip xô xát trước quán bar ở Sài Gòn


Chủ nhật, 14/04/2019 | 17:00


Clip ghi lại hình ảnh hai nhóm thanh niên xảy ra xô xát, trong đó có ca sĩ Tuấn Hưng đang nhận được sự chú ý sau khi lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài 25 giây ghi lại hình ảnh xô xát giữa hai nhóm thanh niên tại một quán bar trên đường Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM. Điều đáng nói, trong số những thanh niên này có sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng.

Theo Tri thức trẻ, một nhân chứng của vụ việc chia sẻ, Tuấn Hưng đã ghé qua quán bar này cùng một nhóm bạn. Khi cả hội bạn đang vui vẻ tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần thì bất ngờ phát sinh mâu thuẫn với một bàn khách bên cạnh. Đôi bên có lời qua tiếng lại và xô xát nhẹ.

Sau khi gây gổ, xô xát ở trong quán bar, người kia rời đi thì nam ca sĩ Tuấn Hưng đã đi theo ra ngoài và tiếp tục yêu cầu người này dừng lại. Bạn bè của nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải ngăn anh ngay trước cửa quán bar.

Giải trí - Tuấn Hưng lên tiếng về clip xô xát trước quán bar ở Sài Gòn

Khi PV Dân Việt liên lạc với nam ca sĩ Tuấn Hưng để hỏi về vụ xô xát ở quán bar tại Sài Gòn, giọng ca "Tìm lại bầu trời" cho biết anh không liên quan tới clip này. Nam ca sĩ còn cho hay có thể mọi người đã hiểu lầm nên nhầm lẫn gì đó.

Trước đó vào năm 2015, Tuấn Hưng cũng từng bị một khán giả ném ly khi đang biểu diễn tại một quán bar ở Nha Trang.

Hải Vân (tổng hợp)