Ùn, tắc trên tuyến đường Pháp Vân ngày 28 Tết

Tiểu Phàm vuongducson95@gmail.com

12:51 13/02/2018

Tuyến đường Pháp Vân trên cao đoạn dành cho xe ô tô đang ùn, tắc khiến các phương tiện rất khó lưu thông trong sáng ngày 28 Tết

Sáng ngày 13/2 (tức ngày 28 Tết âm lịch), trên tuyến đường cao tốc Pháp Vân (Hà Nội) trục dành riêng cho ô tô đã xảy ra tình trạng ùn, tắc kéo dài.

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, đại diện cục Cảnh sát giao thông cho biết, tình trạng ùn, tắc kéo dài trên xảy ra do có một vụ va chạm giữa xe tải với xe khách 9 chỗ. Ngay sau khi vụ va chạm xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường tiến hành khắc phục hậu quả, điều động xe cứu hộ cẩu hai chiếc xe bị tai nan ra khỏi hiện trường để đảm bảo lưu thông trên tuyến đường.

Đại diện cục Cảnh sát giao thông cũng cho biết, dịp cận tết lưu lượng xe tham gia giao thông trên tuyến đường này là cực lớn, tập trung vào các giờ cao điểm từ 8 giờ đến 11 giờ và 14 giờ đến 18h30 cùng ngày. Tại các điểm bị thu hẹp vì chưa giải phóng mặt bằng hoặc đang tiến hành xây dựng, làm các công tác cải tạo đường thì sẽ có hiện tượng ùn, ứ phương tiện tham gia giao thông.

Đồng thời, đại diện Cục cũng khuyến cáo người dân khi tham gia giao thông dịp cận tết hãy bình tĩnh, di chuyển đúng làn đường, phần đường quy định để tránh các hiện tượng vượt, lấn làn khiến ùn, tắc trên diện rộng, góp phần hỗ trợ lực lượng điều tiết giao thông được thuận lợi, phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân những ngày giáp Tết.

Bạn đang đọc bài viết Ùn, tắc trên tuyến đường Pháp Vân ngày 28 Tết tại chuyên mục Xa lộ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục