Đột nhập vào nhà dân, nữ 'đạo chích' bị mắc kẹt trên trần nhà

09:57 29/08/2016

Trong lúc đột nhập vào nhà dân, người phụ nữ bất ngờ bị mắc kẹt ngay ở trần nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài gần 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ đột nhập vào nhà dân thì bị mặc kẹt, treo lơ lửng trên trần nhà.

Nguồn video: Vitalk

Hình ảnh ghi lại từ clip cho thấy, người phụ nữ này đã đột nhập vào nhà người dân bằng cách trèo từ mái nhà vào thì bị mắc kẹt và đu trên trần nhà tới hàng tiếng đồng hồ.

Sau khi phát hiện ra sự việc, chủ nhà cùng những người xung quanh đã dùng ghế để đưa người phụ nữ này xuống. Sau khi giải cứu tên trộm, mọi người xúm lại tra hỏi chứ không hề đánh chửi.

Pháp luật - Đột nhập vào nhà dân, nữ 'đạo chích' bị mắc kẹt trên trần nhà

Người phụ nữ bị mắc kẹt trên trần nhà

Thậm chí khi thấy người phụ nữ này lả đi vì mệt, một người phụ nữ còn kêu lên "Lấy nước cho nó uống đi", "Tay nó chắc không bị gãy đâu, chắc chỉ bị tê quá thôi, treo lâu quá vậy mà", "Chi mà khổ vậy con, con gái con nứa mà đột nhập vào nhà người ta".

Pháp luật - Đột nhập vào nhà dân, nữ 'đạo chích' bị mắc kẹt trên trần nhà (Hình 2).

Người dân dùng ghế để đưa người phụ nữ này xuống

Khi được hỏi có đồng bọn đi cùng không, thì người phụ nữ này quả quyết chỉ có một mình.

Được biết, sự việc hy hữu này xảy ra mới đây tại tổ 16, ấp Phước Lập, xã My Xuân, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

T.L (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Đột nhập vào nhà dân, nữ 'đạo chích' bị mắc kẹt trên trần nhà tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục