Vợ bị đồng nghiệp “vỗ mông chào hỏi” chồng sẽ phản ứng thế nào?

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

09:00 16/05/2018

Khi được hỏi nếu vợ mình kể lại bị đồng nghiệp nam “vỗ mông chào hỏi” thì sẽ xử trí thế nào? Hầu hết các ông chồng đều phản ứng khá gay gắt.

Ngày 12/5, trong talk show xin lỗi sau khi bị tố quấy rối tình dục, Phạm Anh Khoa có phát ngôn gây sốc: “Vỗ mông là cách chào hỏi bình thường trong showbiz”. Phát ngôn này đã gây ra luồng tranh cãi trái chiều trong cộng đồng mạng.

Trước nhiều ý kiến cho rằng nếu vợ bị đồng nghiệp nam “vỗ mông chào hỏi” thì sẽ không để yên. PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với một số ông chồng để lắng nghe ý kiến của họ.

Audio: Phản ứng của đàn ông nếu vợ bị đồng nghiệp "vỗ mông chào hỏi"

Anh Phạm Duy (Hà Nội) bày tỏ: “Việc Phạm Anh Khoa phát ngôn gây sốc như vậy bản thân tôi cho rằng đó không phải là cách chào hỏi bình thường. Đây là một sự xúc phạm thân thể của người khác. Nếu vợ tôi đi làm về mà kể lại có đồng nghiệp nam động chạm như vậy, tôi sẽ không để yên. Thậm chí sẽ tìm đến đồng nghiệp này để làm cho ra nhẽ và yêu cầu anh ta chấm dứt hành động như vậy”.

Còn đối với anh Nguyễn Hoài Nhân (Hà Nội) cũng đưa ra ý kiến: “Tôi không bao giờ chấp nhận việc vợ mình có người đàn ông khác đụng chạm, vỗ mông. Nếu cho rằng đó là chào hỏi thì chỉ là ngụy biện. Đặt tôi là người chồng nếu nghe được vợ chia sẻ chuyện đó xảy ra nơi công sở thì tôi sẽ hỏi vợ về số lần mà đồng nghiệp nam làm vậy. Nếu tần suất tăng cao tôi sẽ yêu cầu vợ phải bày tỏ quan điểm thẳng thắn với anh ta, đồng thời sẽ yêu cầu vợ nghỉ việc”.

Vợ bị đồng nghiệp “vỗ mông chào hỏi” chồng sẽ phản ứng thế nào?

Nhiếp ảnh gia Kevin Phạm bày tỏ quan điểm của mình.

Cũng bày tỏ quan điểm với PV báo Người Đưa Tin, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hà thành Kevin Phạm cho biết: “Nếu vợ nói đó là lần đầu đồng nghiệp nam làm vậy thì mình có thể bỏ qua được. Đồng thời, tôi sẽ nhắc nhở vợ nên nói thẳng với đồng nghiệp là không được làm thế, điều đó không hay một chút nào.

Còn nếu có lần thứ 2, lần thứ 3 thì tôi sẽ gặp trực tiếp đồng nghiệp đó, xem sự việc đi đến đâu. Tôi sẽ không yêu cầu vợ phải nghỉ, vì người phải nghỉ việc là đồng nghiệp đó chứ không phải vợ tôi”.

Vậy còn bạn, bạn sẽ làm gì nếu vợ mình bị đồng nghiệp nam "vỗ mông chào hỏi?".

Bạn đang đọc bài viết Vợ bị đồng nghiệp “vỗ mông chào hỏi” chồng sẽ phản ứng thế nào? tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục