Vụ tạt axit vào phụ nữ: Chân dung kẻ biến thái qua lời kể nhân chứng

19:00 24/09/2015

Do các nạn nhân bị mất chủ động, khi bị tấn công bằng axit thường dừng lại kiểm tra vết thương nên khi quay lại nhìn thì kẻ biến thái đã vụt khỏi tầm mắt.

Hành tung bí ẩn

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, trong khoảng 10 ngày vừa qua trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ xuất hiện một đối tượng lạ mặt chuyên rình rập chị em phụ nữ ở những nơi hoang vắng để tạt axit. Sự việc trên gây hoang mang trong dư luận, người dân địa phương trở nên cảnh giác cao độ mỗi khi ra đường.

Pháp luật - Vụ tạt axit vào phụ nữ: Chân dung kẻ biến thái qua lời kể nhân chứng

Nạn nhân khi bị đối tượng lại mắt tấn công bằng axit.

Người dân địa phương cho biết: "Từ ngày xuất hiện kẻ lạ mặt biến thái tạt axit vào phụ nữ đi đường, người dân chúng tôi rất hoang mang, lo lắng. Nhiều người buổi tối ra đường rất sợ, không dám đi lại nhiều".

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, người dân đi chơi, đi tập thể dục ở khu sân bóng, ao cá trung tâm thị trấn Hùng Sơn rất đông vui, nhộn nhịp. Từ khi thông tin về sự xuất hiện của “kẻ biến thái” được đưa lên facebook, mạng xã hội và cảnh báo mọi người cẩn thận thì các vụ tạt axit có phần được giảm đi.

Đối tượng gây nên những vụ tạt axit trên địa bàn huyện Lâm Thao trong thời gian vừa qua có hành tung bí ẩn. Trước khi gân án, đối tượng thường rình rập ở những nơi hoang vắng, ít người qua lại. Thời điểm gây án thường chập choạng tối (khi nạn nhân về nhà, đi tập thể dục) vì vậy mà các nạn nhân đều bị bất ngờ khi bị tấn công.

Axit mà đối tượng sử dụng là một loại axit dạng loãng, khi tiếp xúc với cơ thể khiến nạn nhân bị bỏng rát, phồng rộp tổn thương da rất may là loại axit này không gây biến dạng và tổn thương nghiêm trọng như loại axit dạng đặc.

Khi bị tấn công, địa điểm ít người qua lại trong khi các nạn nhân phần vì hoảng sợ, bất ngờ không hô hoán nên nhưng người xung quanh không biết để truy đuổi bắt giữ đối tượng.

Chân dung kẻ bến thái qua lời kể nhân chứng

Bạn đang đọc bài viết Vụ tạt axit vào phụ nữ: Chân dung kẻ biến thái qua lời kể nhân chứng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục