Bắt khẩn cấp đối tượng nhắn tin đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng

08:51 20/08/2017

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát xác nhận, cơ quan điều tra vừa bắt giữ đối tượng nhắn tin đe dọa Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng.

Theo nguồn tin của Người Đưa Tin, cục Cảnh sát Hình sự (C45 bộ Công an) vừa bắt khẩn cấp Đào Tấn Cường (trú tại phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) để điều tra về hành vi đe dọa giết người.

Tài liệu từ cơ quan công an cho thấy, trước đó, ông Cường đã có hành vi sử dụng điện thoại di động nhắn tin với nội dung đe doạ gửi tới số máy cá nhân của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng.

Ngoài ra, cùng vào thời điểm ông Thơ bị nhắn tin đe doạ thì một số lãnh đạo, cán bộ cấp sở, văn phòng UBND TP.Đà Nẵng cũng nhận được những tin nhắn tương tự.

Nguồn tin riêng cũng cho thấy, sau khi ông Thơ bị người lạ nhắn tin dọa, bộ Công an đã khẩn trương vào cuộc, giao cho cục Cảnh sát Hình sự phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ.

Từ khoảng 1 tháng nay, đã nhiều lần trực tiếp lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát (bộ Công an) và Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng cục Cảnh sát Hình sự đã vào Đà Nẵng để chỉ đạo công tác điều tra, phá án.

Được biết, Đào Tấn Cường là anh trai của Chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng - ông Đào Tấn Bằng. Trước khi bị bắt, ông Cường là Phó Giám đốc công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng. 

N.Hường

Bạn đang đọc bài viết Bắt khẩn cấp đối tượng nhắn tin đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục