Bênh bạn, học sinh lớp 8 văng tục, bóp cổ cô giáo ngay tại lớp

15:38 07/03/2018

Thấy bạn bị cô giáo nhắc nhở vì làm việc riêng trong giờ học, T. văng tục với giáo viên này. Khi bị nhắc nhở, nam sinh lớp 8 đã có hành vi bóp cổ, đe dọa giáo viên tiếng Anh ngay tại lớp học.

Ngày 7/3, báo Thanh Niên dẫn lời ông Nguyễn Thành Lộc, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Châu Thành (tỉnh Bến Tre) xác nhận, Phòng đang phối hợp các đơn vị chức năng để xử lý vụ việc một học sinh nam lớp 8 của trường THCS Tân Thạch có lời lẽ hạ nhục và bóp cổ một giáo viên dạy môn tiếng Anh của trường này.

Theo Thanh Niên, vụ việc nói trên xảy ra vào ngày 2/3. Cụ thể, vào thời gian trên, trong giờ dạy tiếng Anh do cô C.T.N. phụ trách, có một học sinh nữ mang tập môn khác ra học.

Thấy vậy, nữ giáo viên tiếng Anh đã đến nhắc nhở em học sinh nhiều lần là "giờ nào việc nấy". Tuy nhiên, học sinh này không thực hiện theo. Để răn đe, cô giáo đã thu giữ tập vở của học sinh.

Giáo dục - Bênh bạn, học sinh lớp 8 văng tục, bóp cổ cô giáo ngay tại lớp

Trường THCS Tân Thạch, nơi xảy ra vụ học sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên ngay tại lớp. (Ảnh: Báo Zing.vn).

Cùng thông tin vụ việc, báo Zing.vn ghi nhận, thấy bạn bị thu giữ tập vở, nam học sinh N.V.M.T. ngồi ở bàn phía sau vô lễ, văng tục với giáo viên N.. Nhận thấy T. lì lợm, biểu hiện côn đồ, cô N. đã mời 2 giáo viên khác đang dạy ở lớp bên cạnh sang chứng kiến vụ việc và răn đe nam học này.

Tuy nhiên, T. vẫn không thay đổi thái độ vô lễ với giáo viên. Đáng nói hơn, nam học sinh lớp 8 còn hung hăng vừa chửi vừa bóp cổ cô giáo ngay tại lớp trước sự chứng kiến của 2 giáo viên khác và toàn bộ học sinh. Các giáo viên và toàn thể học sinh trong lớp phải can ngăn, cô N. mới thoát ra được.

Trao đổi với Zing.vn, ông Lộc cho biết, phòng GD&ĐT đang cùng với cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ thông tin vụ việc để có hướng giải quyết kịp thời. Ông này cũng cho biết, đơn vị sẽ thông tin cụ thể về vụ việc khi có kết luận.

Hà Nguyễn (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Bênh bạn, học sinh lớp 8 văng tục, bóp cổ cô giáo ngay tại lớp tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục