Bí thư Thăng:'Tôi đề nghị cách chức ngay trưởng phòng TNMT Hóc Môn'

16:40 19/05/2016

"Tôi nói thẳng cán bộ như thế thì phải loại ngay lập tức ra khỏi bộ máy. Vì anh không bao giờ đặt vị trí của mình vào người dân cả", Bí thư Đinh La Thăng nói chiều nay.

Chiều nay 19/5, Bí thư Thành ủy TP. HCM Đinh La Thăng đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Hóc Môn về tình hình kinh tế xã hội, công tác xây dựng Đảng, Chính quyền và giải quyết những vấn đề mà người dân bức xúc trên địa bàn.

Theo thông tin trên tờ báo Giao thông, sau khi nghe lãnh đạo huyện Hóc Môn báo cáo về tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn, Bí thư Đinh La Thăng hỏi ông Lê Tuấn Tài, Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn về những vấn đề mà người dân bức xúc qua 6 cuộc tiếp xúc cử tri vừa qua.

Cụ thể là về môi trường khi Công ty TNHH Tấn Minh (ấp 2, xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn) nằm trong khu dân cư gây ô nhiễm, mất vệ sinh an toàn thực phẩm, xây dựng nhà trái phép… Khi ông Tài trả lời vòng vo, Bí thư Thăng cắt ngang.

"Riêng trưởng phòng TN&MT mà làm báo cáo này, tôi đề nghị huyện Ủy chiều nay cách chức ngay. Không thể làm cái báo cáo vô cảm với dân như thế này được. Không nằm trong quy hoạch mà vẫn để cơ sở sản xuất tồn tại", ông Thăng nói.

Quay sang ông Trần Quang Duy, Trưởng Phòng TN&MT huyện Hóc Môn, Bí thư Thăng nói: "Tôi nói với anh Duy nhé, bản thân cơ sở sản xuất đó không đủ điều kiện để nằm đấy chứ không cần đo đạc gì cả. Tôi chỉ biết đó là khu dân cư, không được tồn tại cơ sở sản xuất thì phải di dời, không cần phải đo đạc gì cả. Chẳng có lý do gì phải đo đạc cả.

Tôi nói thẳng cán bộ như thế thì phải loại ngay lập tức ra khỏi bộ máy. Vì anh không bao giờ đặt vị trí của mình vào người dân cả".

Còn buổi sáng nay 19/5, Bí thư Đinh La Thăng dự hội nghị tổng kết 10 năm (2006-2015) thực hiện Chương trình tạo nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý trẻ tuổi và Chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ.

Kinh doanh - Bí thư Thăng:'Tôi đề nghị cách chức ngay trưởng phòng TNMT Hóc Môn'

Bí thư Đinh La Thăng trao đổi với các đại biểu. Ảnh: VnExpress

Tại hội nghị này, Ban Tổ chức Thành ủy đưa ra báo cáo cho biết hi

Bạn đang đọc bài viết Bí thư Thăng:'Tôi đề nghị cách chức ngay trưởng phòng TNMT Hóc Môn' tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục