BOT Sóc Trăng "dậy sóng": Hàng chục tài xế vây cổng nhà điều hành

Việt Tâm viettam2002@gmail.com

14:59 08/01/2018

Ngày 8/1, hàng chục tài xế vây cổng chính nhà điều hành trạm BOT Sóc Trăng “đòi” nam thanh niên hành hung đồng nghiệp ra gặp mặt.

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, khoảng 8h ngày 8/1, hàng chục tài xế đã điều khiển xe đến trạm BOT Sóc Trăng đặt trên Quốc lộ 1 (xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) để phản đối. Các tài xế cho rằng, trạm thu phí BOT Sóc Trăng đặt không đúng chỗ, thu phí cao.

Tiêu dùng & Dư luận - BOT Sóc Trăng 'dậy sóng': Hàng chục tài xế vây cổng nhà điều hành

Mặc dù được xả trạm nhưng nhiều tài xế quyết bỏ xe, không chịu di chuyển, đòi giao ra người hành hung đồng nghiệp.

Lúc 9h15 cùng ngày, trạm BOT Sóc Trăng xả trạm lần thứ ba sau 2 ngày bị tài xế phản ứng. Đây là lần xả trạm đầu tiên trong ngày đầu tuần khi cả 6 làn thu phí đều bị kẹt xe kéo dài hơn 200m về hướng tỉnh Cần Thơ và Sóc Trăng.

Tiêu dùng & Dư luận - BOT Sóc Trăng 'dậy sóng': Hàng chục tài xế vây cổng nhà điều hành (Hình 2).

Nhiều tài xế vây cổng chính nhà điều hành trạm BOT Sóc Trăng.

Đến gần 10h cùng ngày, tình hình tại khu vực trạm trở nên căng thẳng, ùn tắc kéo dài nhiều km trên Quốc lộ 1. Hàng chục tài xế tụ tập quanh trạm BOT Sóc Trăng để tìm một thanh niên, người được cho đã hành hung tài xế và trốn vào nhà điều hành trạm thu phí. 

Tiêu dùng & Dư luận - BOT Sóc Trăng 'dậy sóng': Hàng chục tài xế vây cổng nhà điều hành (Hình 3).

Cảnh hỗn loạn tại trạm BOT Sóc Trăng.

Tài xế tên Hưng (37 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) cho biết, khi anh dừng xe ở trạm thu phí, một thanh niên đến ghi biển số xe. Anh Hưng hỏi nam thanh niên là ai thì được trả lời: “Nhân viên báo”.

“Tôi nói nhân viên báo thì cho xem thẻ, sau đó anh ta đấm vào mặt tôi rồi chạy vào trạm BOT Sóc Trăng để trốn”, tài xế Hưng nói. 

Tiêu dùng & Dư luận - BOT Sóc Trăng 'dậy sóng': Hàng chục tài xế vây cổng nhà điều hành (Hình 4).

Hai bên đường rất đông người dân tụ tập theo dõi.

Sau khi tài xế Hưng bị đánh, lấy lý do “trạm thu phí mướn bảo kê”, hàng chục người lớn tiếng đề nghị lãnh đạo BOT Sóc Trăng bước ra cổng nhà điều hành để giải quyết sự việc. 

Ông Nguyễn Duy Dương, Trưởng trạm BOT Sóc Trăng cho biết, tài xế nói trạm thu phí thuê người đánh họ là không đúng.

"Chúng tôi không bao giờ thuê người đánh tài xế như anh em tài xế nói. Một công an xã ghi biển số xe và bị tài xế đánh chạy vào bên trong trạm điều hành. Chuyện của công an với tài xế thì để hai bên tự giải quyết, trạm không làm gì sai", ông Dương khẳng định.

Bạn đang đọc bài viết BOT Sóc Trăng "dậy sóng": Hàng chục tài xế vây cổng nhà điều hành tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục