Cả một đời ân oán tập 5: Dung bị mẹ chồng dằn mặt

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

19:38 27/12/2017

Dù rất yêu thương, chăm sóc con chồng nhưng Dung vẫn bị mẹ chồng soi mói, xét nét, thậm chí là dằn mặt vì để con chồng đi bộ.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 5 Cả một đời ân oán, vì Nguyên chơi điện tử trong giờ học nên Dung đã yêu cầu con viết lại bản kiểm điểm. Tuy nhiên, chính vì việc này, bà Lan lại tỏ ra khó chịu với cô: "Cô giáo đã bắt viết bản kiểm điểm rồi, về nhà sao còn bắt thằng bé viết nữa. Đừng có bắt ép nó như thế".

Không chỉ vậy, khi biết Dung bắt Nguyên đi bộ từ trường về nhà, bà Lan đã thẳng thừng dằn mặt cô vì chưa hỏi ý kiến con đã bắt ép theo ý muốn.

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 5: Dung bị mẹ chồng dằn mặt

Bà Lan thẳng thừng dằn mặt Dung.

Trong khi đó, mẹ đẻ Dung cho rằng cô không cần quá yêu thương con chồng mà nên dành sự quan tâm cho con đẻ. Bà cũng khuyên con gái không cần thiết phải đóng vai "mụ dì ghẻ tốt bụng".

Ở một diễn biến khác, Dung và Phong đã có cuộc gặp riêng. Dung tâm sự từ khi Phong đi được mấy tháng cô đã gặp Đăng, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở tình bạn. Nhưng sự chờ đợi vô vọng và Phong không cho cô câu trả lời nên giờ đây Dung và Phong mới phải gặp nhau trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này.

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 5: Dung bị mẹ chồng dằn mặt (Hình 2).

Tập 5 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 27/12 trên VTV3.

Bạn đang đọc bài viết Cả một đời ân oán tập 5: Dung bị mẹ chồng dằn mặt tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục