Ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu làm đại sứ... yêu thương

18:56 21/10/2016

Ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu tiên làm Đại sứ của Chương trình từ thiện Mottainai 2016 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 22/10.

 

Ngôi sao - Ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu làm đại sứ... yêu thương

Ca sĩ Hà Anh Tuấn đã nhận lời làm Đại sứ của Chương trình và gửi món quà đặc biệt để đấu giá. 

Ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” Mottainai 2016 với chủ đề “Xoa dịu nỗi đau người ở lại” sẽ được báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (số 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) từ 8h30 đến 17h30 ngày 22/10/2016 (thứ 7, vào cửa miễn phí).

Chương trình Mottainai “Trao yêu thương- Nhận hạnh phúc” được bắt nguồn từ hoạt động thu gom đồ cũ để làm những việc có ích cho đời ở Nhật Bản. Sự kiện này được bắt đầu từ ý tưởng của hội chợ có tên Mottainai xuất phát từ Nhật Bản, nơi mọi người trao đổi, mua bán đồ đã qua sử dụng nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm và bảo vệ môi trường, Ban tổ chức Ngày hội Mottainai mong muốn tạo một sân chơi cho mọi người trong hoạt động cộng đồng; đồng thời thu hút, quy tụ các tấm lòng thiện tâm cùng chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn để ai cũng 'được' khi cùng 'cho' cùng 'nhận'.

Ngôi sao - Ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu làm đại sứ... yêu thương (Hình 2).

 Ca sĩ Hiền Anh cũng tham gia ngày hội “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”

Ngôi sao - Ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu làm đại sứ... yêu thương (Hình 3).

 Thái Dũng cũng là một  khách mời của chương trình

Trong Ngày hội Mottainai, các món đồ cũ được ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, các dịch vụ làm đẹp, vui chơi, ẩm thực… sẽ được bán với mức giá chỉ từ 5.000 đồng/sản phẩm trở lên, nhằm gây quỹ “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”.

Đặc biệt, nghệ nhân Kazuma Takahashi, Chủ tịch Hiệp hội Nghệ thuật Bao bì Nhật Bản, sẽ bay từ Tokyo sang Hà Nội để sắp xếp 1 khu riêng cho các em có thể học hỏi, giao lưu về nghệ thuật tái chế theo tinh thần Mottainai trong ngày hội.  

Ngôi sao - Ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu làm đại sứ... yêu thương (Hình 4).

 Nhóm Oplus sẽ biểu diễn trong chương trình

Ngày hội Mottainai 2016 còn có sự tham gia biểu diễn với tinh thần thiện nguyện của các nghệ sĩ như: ca sĩ Hiền Anh - giải Nhì Sao Mai 2007, ca sĩ Ngọc Ký - giải nhì Sao Mai 2009, ca sĩ Khánh Ly - giải 3 Sao Mai 2011, nhóm Oplus, nhóm Nhí Tài năng, nhóm nhạc Acoustic… Ngoài ra, nhiều người nổi tiếng, hoa hậu, người mẫu, diễn viên… sẽ tham dự ngày hội.

Ngôi sao - Ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu làm đại sứ... yêu thương (Hình 5).

 Đảm nhận vai trò MC là Thành Trung và ca sĩ Lưu Kỳ Hương. 

Trong Ngày hội Mottainai 2016, BTC sẽ trao học bổng trợ giúp 30 em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông… để chia sẻ với những mất mát, nỗi đau của những “người ở lại”, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người. Bên cạnh đó, gần 200 em nhỏ ở làng trẻ Birla, Trung tâm bảo trợ xã hội Đống Đa, Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Cầu (Hà Nội) sẽ được nhận quà từ chương trình.

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu làm đại sứ... yêu thương tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục