Công an huyện Thanh Oai điều tra vụ côn đồ hành hung người tại UBND xã

quang linh quanglinhdspl@gmail.com

06:10 15/03/2018

Sau bài phản ánh của báo Người Đưa Tin về vụ việc nhóm côn đồ hành hung người ngay trong trụ sở UBND xã xảy ra tại xã Phương Trung (Huyện Thanh Oai, Hà Nội), Công an huyện Thanh Oai đã vào cuộc xác minh và giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật

Công an huyện Thanh Oai (TP.Hà Nội) vừa có công văn số 197/CATO gửi báo điện tử Người Đưa Tin về nội dung liên quan đến vụ việc nhóm côn đồ hành hung người ngay trong trụ sở UBND xã Phương Trung (huyện Thanh Oai, Hà Nội),

Theo nội dung công văn, ngay sau khi vụ việc nêu trên xảy ra, Công an huyện Thanh Oai đã phối hợp với Công an xã Phương Trung tiến hành xác minh làm rõ.

Công an huyện Thanh Oai điều tra vụ côn đồ hành hung người tại UBND xã

Công an huyện Thanh Oai gửi công văn phúc đáp sau bài phản ánh của báo Người Đưa Tin.

Cụ thể, vào khoảng 20h ngày 26/1 anh Lê Hùng Cường (SN 1983) và anh Lê Tuấn Đạt (SN 1975), đều trú tại thôn Chung Chính, xã Phương Trung (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị một số người trong gia đình anh Lưu Văn Hà (SN 1980), trú tại thôn Tây Sơn, xã Phương Trung đánh gây thương tích tại trụ sở UBND xã Phương Trung.

Hậu quả, anh Cường và anh Đạt bị thương đi điều trị thương tích tại Bệnh viện Quân y 103 từ ngày 26/1 đến ngày 29/1.

Theo điều tra của công an huyện Thanh Oai, nguyên nhân xảy ra vụ hành hung xuất phát từ việc trưa ngày 26/1, chị Lê Thị Vân Uyên (SN 1985) trú tại thôn Tây Sơn, xã Phương Trung, là vợ của anh Lưu Văn Hà đã đến nhà anh Cường gặp chị Hạnh (là vợ anh Cường) để nói về chuyện vợ chồng anh Cường nợ tiền vợ chồng chị Uyên từ trước.

Tại đây, chị Uyên và vợ chồng anh Cường đã xảy ra cãi nhau, anh Cường đã dùng tay tát trúng mặt chị Uyên.

Sau khi báo Người Đưa Tin phản ánh vụ việc này, công an huyện Thanh Oai đã tiến hành xác minh, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, báo Người Đưa Tin đã có bài viết: “Hà Nội: Nhóm côn đồ đánh người ngay trong trụ sở UBND xã” phản ánh về việc một nhóm người đã có hành vi đánh người, làm bị thương người khác ngay tại trụ sở UBND xã Phương Trung, trước sự chứng kiến của nhân dân và lực lượng công an xã.

Bạn đang đọc bài viết Công an huyện Thanh Oai điều tra vụ côn đồ hành hung người tại UBND xã tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục