Cận cảnh những mảnh vỡ của máy bay quân sự rơi ở Nghệ An

Anh Ngọc bmdtk30@gmail.com

21:45 26/07/2018

Cùng sự kiện

Vị trí máy bay rơi là quả đồi và không trúng nhà dân, tuy nhiên cũng vì thế mà chiếc máy bay bị hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ văng hàng trăm mét.

Đến 18h ngày 26/7, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường nơi chiếc máy bay SU-22 rơi ở làng Dừa, xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An để phục vụ công tác điều tra.

Nơi xảy ra vụ việc là một quả đồi trồng keo, cách nhà dân gần nhất hơn 2km vì thế không có tác động đến người dân địa phương.

Tin nhanh - Cận cảnh những mảnh vỡ của máy bay quân sự rơi ở Nghệ An

Do mưa lớn nên đường đi vào hiện trường rất khó khăn.

Tuy nhiên, trên địa bàn trời mưa rất to vì thế con đường đi vào núi để tiếp cận hiện trường vô cùng khó khăn. Các phương tiện cơ giới đang gặp khó khăn khi tiến sâu vào vị trí máy bay gặp nạn.

Hiện tại, chỉ có thể dùng sức người để tìm kiếm 2 phi công, cùng các mảnh vỡ máy bay. Nhưng do rơi ở trên cao nên chiếc máy bay tan tành, khiến nhiều mảnh vỡ bị văng hàng trăm mét.

Tin nhanh - Cận cảnh những mảnh vỡ của máy bay quân sự rơi ở Nghệ An (Hình 2).

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường.

Tin nhanh - Cận cảnh những mảnh vỡ của máy bay quân sự rơi ở Nghệ An (Hình 3).

Tuy nhiên vẫn có nhiều người dân tò mò đến xem.

Do sự việc gây chấn động nên rất đông người dân vẫn đi vào xem. Nhưng cơ quan công an đã chốt chặn mọi ngả đường, tất cả các phương tiện và người nếu không phải của lực lượng làm nhiệm vụ sẽ không được vào bên trong.

Tin nhanh - Cận cảnh những mảnh vỡ của máy bay quân sự rơi ở Nghệ An (Hình 4).

Một số mảnh vỡ người dân nhặt được đã giao nộp cho cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc, bộ Quốc phòng phát đi thông tin chính thức vụ máy bay rơi ở Nghệ An khiến 2 phi công hy sinh.

Lúc 11h16 ngày 26/7, máy bay Su-22U, số hiệu 8551 của Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân thực hiện bay huấn luyện, mất liên lạc lúc 11h35.

Tin nhanh - Cận cảnh những mảnh vỡ của máy bay quân sự rơi ở Nghệ An (Hình 5).

Một mảnh vỡ của máy bay cách hiện trường khá xa.

Hai phi công bay huấn luyện đã hy sinh, gồm: Trung tá Khuất Mạnh Trí, Phó Trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng, quê phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội và Thượng tá Phạm Giang Nam, Chủ nhiệm bay Trung đoàn 921, quê quán huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh những mảnh vỡ của máy bay quân sự rơi ở Nghệ An tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục