Chồng 'rước' trai về cho vợ cặp bồ

16:10 06/11/2013

Không nổi tiếng như đệ nhất dâm phụ Phan Kim Liên nhưng hoàng hậu Nam Tử lại là cái tên nổi đình nổi đám trong lịch sử Trung Quốc với vụ việc để tiếng xấu cho muôn đời sau là được chồng rước trai về cho thoải mái cặp bồ.

Nam Tử vốn là hoàng hậu nước Vệ thời Xuân Thu. Nàng là vợ của vua Vệ Linh Công - vị vua thứ 28 của nước Vệ trong lịch sử Trung Quốc.

Tương truyền, nàng nổi tiếng với vẻ đẹp sắc sảo, rất kiêu ngạo, đầy quyền lực. Thiên hạ đồn đại nàng rất dâm đãng. Mỗi khi sứ thần các nước đến nước Vệ, trước khi yết kiến vua Vệ Linh Công đều phải diện kiến nàng. Khi được sự đồng ý của hoàng hậu thì các sứ thần mới được gặp vua.

Điều đặc biệt nổi tiếng ở Nam Tử hoàng hậu đó là biệt tài quyến rũ đàn ông. Trước khi bước chân vào cung trở thành hoàng hậu nước Vệ, đã có vô số người đàn ông từng bước qua cuộc đời nàng.

Không chỉ sở hữu nhan sắc diễm lệ, quý phái, lại thêm tính lẳng lơ mà phải nói rằng, Nam Tử hoàng hậu có tính cuồng dâm khác người. Một sở thích cực kỳ lạ lùng của nàng là được chung chăn gối với những người đàn ông lạ. Nàng coi việc lên giường với đàn ông càng nhiều sẽ càng khiến bản thân thỏa mãn, hứng thú.

Trớ trêu thay, theo những tin đồn phát tán ra bên ngoài thì chồng nàng là vua Vệ Linh Công lại là một ông vua đồng tính. Sự thật là vua đã đem lòng sủng ái hai chàng trai tuấn tú là Di Tử Hà và đại phu công tử Triều.

Gia đình - Chồng 'rước' trai về cho vợ cặp bồ

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, trong khi vua Vệ Linh Công một lòng sủng hạnh công tử Triều thì chàng trai sở hữu khuôn mặt khôi ngô này lại không dành tình yêu duy nhất cho vua mà còn đem lòng yêu say đắm một người con gái khác trong cung.

Thật bất ngờ, người con gái ấy chính là vợ vua - hoàng hậu Nam Tử. Chính vì sự trớ trêu này mà thiên hạ đã coi Vệ Linh Công là ông vua duy nhất đã ghi một vết nhơ không bao giờ có thể gột rửa trong lịch sử Trung Quốc: “rước” trai về cho vợ cặp bồ.

Cũng phải nói người phụ nữ xinh đẹp sắc nước hương trời, lại lẳng lơ, dâm đãng khi lấy phải người chồng đồng tính đã là nỗi bất hạnh cực kỳ lớn trong cuộc đời hoàng hậu Nam Tử. Nàng từng tâm sự: "Ta sống trong cái lồng son này để làm gì? Thực tế là ta đang chết dần trong cái lồng này. Con người sống để làm gì nếu không có tình yêu?".

Bởi thế, không vì danh phận, địa vị của mình, hoàng hậu Nam Tử vẫn tiếp tục qua lại với nhiều người đàn ông khác ngay khi đã ở trên ngai vàng quyền lực, bất chấp những điều tiếng của quần thần cũng như thiên hạ.

Càng không được thỏa mãn với vua Vệ Linh Công, hoàng hậu Nam Tử càng ra sức vụng trộm với những người đàn ông khác để thỏa mãn dục vọng. Theo những gì được kể lại, một trong những mối tình vụng trộm đình đám nhất của Nam Tử chính là mối quan hệ với công tử Triều - người tình được vua Vệ Linh Công hết sức sủng ái.

Vệ Linh Công biết rõ mình bị "cắm sừng" nhưng ông không hề giận dữ, trách mắng vợ hay trừng phạt công tử Triều. Không những thế, vị vua đồng tính này còn làm một điều hết sức phi lý là đưa công tử Triều vào cung để vợ và người tình dễ dàng qua lại với nhau. Một số sử sách lý giải vì sẵn có tình cảm sâu nặng với công tử Triều nên vua đã hành động như vậy để công tử Triều hầu hạ vợ mình được chu đáo hơn.

Đã vậy, khi con trai của vua và hoàng hậu là Khoái Hội quá xấu hổ, nhục nhã vì hành động của mẹ đã tìm cách ám sát mẹ thì vua Vệ Linh Công còn đuổi luôn hoàng tử này ra khỏi cung.

Vốn tính hoang dâm lại được chồng dung túng như thế, hoàng hậu Nam Tử càng công khai ngoại tình với công tử Triều. Suốt một thời gian dài, công tử Triều và hoàng hậu Nam Tử ngang nhiên tư thông với nhau ngay trong cung, ngay trước mặt Vệ Linh Công và những lời chỉ trích không ngớt đối với cả vua và hoàng hậu.

Đặt trong sự hà khắc của chế độ phong kiến đương thời, nếu như lối sống phóng khoáng, ăn ở như vợ chồng với hết người đàn ông này đến người đàn ông khác của Nam Tử hoàng hậu để lại tai tiếng một thì hành động “rước” trai về cho vợ cặp bồ của vua Vệ Linh Công còn bị chỉ trích mười.

Bên cạnh vụ “cắm sừng” chồng công khai và đình đám trên thì cái tên hoàng hậu Nam Tử còn liên quan tới một nhân vật nổi danh khác thời Xuân Thu đó là Khổng Tử. Đam mê tài năng, trí tuệ của Khổng Tử, hoàng hậu Nam Tử từng tìm mọi cách để gạ tình vị thánh nhân này. Cậy nhờ quyền lực của mình, nàng thường triệu Khổng Tử vào cung để gặp gỡ hoặc tặng quà. Nhưng cuối cùng, nhan sắc và độ lả lơi của nàng không thể lay chuyển được một người cứng rắn như Khổng Tử.

BTV

Bạn đang đọc bài viết Chồng 'rước' trai về cho vợ cặp bồ tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục