Chụp lại ảnh cũ với ứng dụng Google PhotoScan

00:33 20/11/2016

Ứng dụng PhotoScan của Google sẽ giúp bạn chụp lại một bức hình mới cho tấm ảnh cũ bằng smartphone và lưu giữ chúng mãi mãi trên không gian "đám mây số"

Thủ thuật - Tiện ích - Chụp lại ảnh cũ với ứng dụng Google PhotoScan

 Những bức ảnh giấy sẽ được PhotoScan lưu giữ lại mãi mãi.

Ai trong chúng ta cũng có những bức ảnh in quý giá và chúng được xếp trang trọng trong những chiếc khung ảnh hay cuốn album … Nhưng nếu bạn muốn lưu giữ chúng lâu dài, không phải ai cũng có một máy scan ảnh và ứng dụng PhotoScan của Google sẽ giúp bạn lấp đầy khoảng trống này chỉ với chiếc smartphone của bạn.

Ý tưởng cơ bản ở đây là bạn sẽ chụp lại một bức hình mới cho tấm ảnh cũ của bạn bằng smartphone và lưu giữ chúng mãi mãi trên không gian đám mây số. Tất nhiên, nếu bạn cố làm điều đó theo cách thông thường, bạn sẽ gặp phải rắc rối như ánh sáng phản xạ lại, hoặc cơ thể bạn tạo thành bóng che mất một phần bức ảnh, hay bức ảnh được chụp không cân đối. PhotoScan sử dụng sức mạnh công nghệ của Google sẽ tự động phát hiện ra các lỗi này, làm cho bức ảnh cân xứng, xoay nó về hướng chuẩn hay loại bỏ ánh sáng thừa.

Trên thực tế, ứng dụng sẽ hoạt động theo kiểu chụp liền 5 tấm hình cho bức ảnh cũ của bạn và xâu chuỗi chúng lại để cho bạn xem đâu là sự thể hiện tấm ảnh đẹp nhất. Hãy bổ sung công cụ này vào công cụ biên tập ảnh mới được Google thêm vào Google Photos để bạn có thể có được một album ảnh gia đình đẹp mắt trên Web và sau đó chia sẻ với những người thân yêu của mình.

Thu Hà theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Chụp lại ảnh cũ với ứng dụng Google PhotoScan tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục