Cục NTBD gửi công văn hỏa tốc yêu cầu cung cấp lý do Ariana Grande hủy show

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

21:24 24/08/2017

Cục NTBD vừa gửi công văn hỏa tốc cho sở Văn hóa -Thể thao TP.HCM yêu cầu cung cấp lý do ca sĩ Ariana Grande hủy show diễn tại Việt Nam.

Ngày 24/8, cục Nghệ thuật Biểu diễn (bộ VH,TT&DL) đã có văn bản hỏa tốc đề nghị sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cung cấp lý do, nguyên nhân việc ca sĩ Ariana Grande không thực hiện chương trình Dangerous Woman tại sân vận động Quân khu 7 như kế hoạch.

Giải trí - Cục NTBD gửi công văn hỏa tốc yêu cầu cung cấp lý do Ariana Grande hủy show

Ca sĩ Ariana Grande.

Văn bản mang số 572/NTBD - QLBD nêu rõ: “Cục Nghệ thuật biểu diễn nhận được thông tin phản ánh về việc, ca sĩ Ariana Grande đột ngột hủy buổi biểu diễn Dangerous Woman ngày 23/8 tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Để có cơ sở báo cáo lãnh đạo bộ VH,TT&DL, cục NTBD trân trọng đề nghị sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cung cấp thông tin lý do, nguyên nhân việc ca sĩ Ariana Grande không thực hiện chương trình như kế hoạch”.

Giải trí - Cục NTBD gửi công văn hỏa tốc yêu cầu cung cấp lý do Ariana Grande hủy show (Hình 2).

 

Trước đó, trên trang Instagram cá nhân, ca sĩ người Mỹ Ariana Grande gây bất ngờ khi thông báo hủy đêm diễn tại Việt Nam vì lý do sức khỏe. 

Grande viết: "Các bạn Việt Nam yêu quý, tôi xin lỗi từ đáy lòng. Hiện tại, tôi gặp một số vấn đề về sức khỏe. Tôi đến Việt Nam và rất hào hứng chờ đợi đêm biểu diễn. Nhưng, bác sĩ không cho phép tôi diễn trong đêm nay... Tôi vô cùng xin lỗi. Tôi căm ghét chuyện này hơn mọi thứ trên đời. Và tôi xin hứa sẽ bù đắp cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thấu hiểu".

 

 

Bạn đang đọc bài viết Cục NTBD gửi công văn hỏa tốc yêu cầu cung cấp lý do Ariana Grande hủy show tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục