Cặp song sinh khác ngày, tháng, năm sinh ở Mỹ

Phong Linh duongthithunga95@gmail.com

20:37 02/01/2018

Trường hợp hiếm gặp trên thế giới, cặp song sinh Joaquin và Aitana de Jesus Ontiveros sinh vào đêm giao thừa khiến cho hai đứa trẻ khác nhau về cả ngày, tháng lẫn năm sinh.

 

Dân sinh - Cặp song sinh khác ngày, tháng, năm sinh ở Mỹ

Joaquin (bên trái) và Aitana (bên phải). (Ảnh: Daily Mail)

Theo Daily Mail, cặp song sinh Joaquin và Aitana de Jesus Ontiveros (ở Earlimart, California, Mỹ) được sinh ra chỉ cách nhau 20 phút và kết quả là cặp này không được sinh cùng ngày, cùng tháng và cùng năm như những cặp song sinh khác.

Mẹ cặp song sinh này đã sinh Joaquin, vào lúc 11h58 phút đêm 31/12/2017, nặng 2,5 kg, trong khi đó em gái song sinh của Joaquin (tên Aitana) ra đời vào 0h16p sáng ngày 1/1/2018, nặng 2,1 kg. Cả hai bé đều được sinh thường.

Người đại diện của bệnh viện cho biết, chị Maria và hai đứa con đều rất khỏe mạnh và đã sẵn sàng xuất viện để trở về nhà đón năm mới cùng gia đình.

“Thật là một điều hết sức ngạc nhiên. Chúng tôi đều rất vui mừng và may mắn”, người đại diện nói.Có thể nói, Joaquin là em bé cuối cùng sinh ra trong năm 2017, còn em gái mình, Aitana, lại là em bé đầu tiên sinh ra trong năm 2018. 

Vào năm ngoái, 4 trường hợp sinh đôi tương tự như trên cũng đã được ghi lại tại Georgia, Utah, Arizona và San Diego của Mỹ.

Bạn đang đọc bài viết Cặp song sinh khác ngày, tháng, năm sinh ở Mỹ tại chuyên mục Dân sinh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục