Dự báo thời tiết ngày 27/7: Mưa dông rải rác 3 miền, đề phòng tố lốc

05:25 27/07/2017

Dự báo thời tiết ngày 27/7 từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, mưa rào và dông vào đêm và sáng sớm, đề phòng tố lốc ở một số khu vực, ban ngày trời nắng ở nhiều nơi.

Tin nhanh - Dự báo thời tiết ngày 27/7: Mưa dông rải rác 3 miền, đề phòng tố lốc

 Dự báo thời tiết ngày 27/7, cả nước rải rác mưa rào về đêm và sáng sớm, ngày nắng ở nhiều nơi. (Ảnh minh họa).

Theo bản tin dự báo thời tiết mới nhất cập nhật từ trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, bão số 4 đã đi qua nhưng khu vực từ Nghệ An đến Hà Tĩnh nằm ở dưới dải hội tụ nhiệt đới nên ngày 26/7 vẫn có mưa to cục bộ.

Đặc biệt tại Hương Khê, Hà Tĩnh, mưa lớn khiến nước lũ trên sông Ngàn Sâu dâng nhanh, gây ngập nhiều hoa màu, công trình, cô lập nhiều xóm làng. Bà con miền Trung cần chú ý nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ vào những ngày sau bão.

Dự báo thời tiết cụ thể các khu vực trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông, ngày có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận  mây thay đổi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Tây Nguyên nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió Tây Nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội mây thay đổi, đêm 26/7 có mưa rào và dông vài nơi, ngày 27/7 nắng, gió nhẹ.

Ngọc Hà

 

 

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 27/7: Mưa dông rải rác 3 miền, đề phòng tố lốc tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục