Facebook ra Workplace Chat, hỗ trợ chia sẻ màn hình Windows

Ngọc Quang congnghe@nguoiduatin.vn

06:02 07/10/2017

Facebook Workplace Chat là nỗ lực nghiêm túc của mạng xã hội lớn nhất thế giới trên con đường tiến vào thị trường doanh nghiệp.

Chúng ta đã biết đến Workplace của Facebook từ lâu. Đây là công cụ mà mạng xã hội lớn nhất thế giới tạo ra để cho phép mọi người tạo tài khoản Facebook cá nhân và sử dụng các công cụ Facebook để tương tác với đồng nghiệp của mình. Workplace bao gồm các tính năng như News Feed, chat nhóm, trò chuyện và gọi video trực tuyến.

Vừa qua, Facebook đã tiến hành tăng cường trải nghiệm Workplace với người dùng Windows bằng cách tung ra ứng dụng riêng kèm một số tính năng mới mà đáng chú ý nhất là hỗ trợ chia sẻ màn hình. Theo đó, người dùng có thể chia sẻ toàn bộ màn hình hoặc chỉ một ứng dụng desktop cụ thể mà họ đang làm việc với người khác trong nhóm Facebook WorkPlace Chat.

Công nghệ - Facebook ra Workplace Chat, hỗ trợ chia sẻ màn hình Windows

 

 

Vanessa Chan - đại diện Facebook cho biết: Chia sẻ màn hình là một trong những tính năng được khách hàng yêu cầu nhiều nhất và chúng tôi đã tìm cách đáp ứng. Ứng dụng Workplace Chat dành cho desktop vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm để nhận phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng cải tiến thêm sản phẩm này trước khi triển khai nó rộng rãi hơn.

Ngoài chia sẻ màn hình, có thể kể đến một số tính năng thú vị khác của Workplace Chat như hiển thị thông báo để người dùng không bỏ lỡ tin nhắn đến, dễ dàng xem những thông báo mới nhất từ nhóm chat và hỗ trợ cuộc trò chuyện cá nhân cũng như trò chuyện nhóm.

Ngoài ra, Workplace Chat hoàn toàn không yêu cầu quyền quản trị, nên bất kì ai cũng có thể cài đặt ứng dụng này trên máy tính. Bạn có thể tải Workplace Chat (Beta) cho Windows tại đây.

Ngọc Quang

Bạn đang đọc bài viết Facebook ra Workplace Chat, hỗ trợ chia sẻ màn hình Windows tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục