'Gái làng chơi' thành 'má mì' khét tiếng điều khiển 70 chân dài

14:00 08/06/2015

Ngập ngụa mãi trong thế giới thuốc lắc và ma túy đá, sức khỏe suy kiệt, tiền không còn một xu dính túi, H.G quyết định trốn khỏi "động quỷ" để trở thành "má mì" ở Thủ đô.

Từ "gái làng chơi" trở thành má mì khét tiếng

Ngoài khả năng hát hay, H.G có giọng nói dễ thương, nên cô được khách khá quý mến. Sau mỗi cuộc chơi, khách lưu số điện thoại của cô với cái tên khá dễ mễn là… ca sỹ. Với cái mác này, vô hình cô trở thành một thương hiệu trong các cuộc ăn chơi thông đêm suốt sáng tại các bar và karaoke.

Tuy nhiên, ngập ngụa mãi trong thế giới thuốc lắc và ma túy đá , sức khỏe suy kiệt, cũng có thời gian tiền không còn một xu dính túi, H.G quyết định trốn khỏi cái nơi cô đã bị bán với giá 20 triệu đồng.

Về Thủ đô, cô thuê một căn nhà lụp xụp với giá vài trăm nghìn đồng ở quận Cầu Giấy. Tại đây, cô tình cờ quen mấy diễn viên múa xinh đẹp, thường hành nghề hát hò, múa cho các bar, karaoke… Sau nhiều tháng tham dự các cuộc chơi cùng nhóm này, cô nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng.

Trước nhu cầu cần gái phục vụ cho những buổi ăn chơi ngày càng tăng của khách, H.G trở thành “má mì” cầm đầu 70 “ chân dài ” cung cấp dịch vụ tại Hà Nội.

Kiếm cả núi tiền từ môi giới thân xác

Khởi đầu nghề “má mì”, cô rất khéo léo chèo kéo khách. Được gọi đến tham dự các cuộc ăn chơi của những ông anh thừa tiền lắm của, cô thường kéo theo “các bé” là sinh viên đến hát hò, nhảy múa phục vụ. Nên sau mỗi buổi như vậy các “chân dài” mơn mởn sức sống này kiếm được bộn tiền.

“Đến chính tôi cũng phải choáng bởi sự chuyên nghiệp của các sinh viên mới lớn này. Họ uốn éo, bò, trườn theo tiếng nhạc như những vũ công thực thụ trong các sàn nhảy. Khách chơi đều cảm thấy vừa lòng mà mạnh tay… rút hầu bao. Nhiều em đổi đời từ khi hoạt động trong lĩnh vực này.

Những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng (Hình minh họa).

Mình gọi “các bé” đi làm, khách cho ba

Bạn đang đọc bài viết 'Gái làng chơi' thành 'má mì' khét tiếng điều khiển 70 chân dài tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục