Hồ Vĩnh Khoa tiết lộ quá khứ bị trêu chọc vì giống con gái

13:50 21/03/2018

Mới đây, Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ về quá khứ bị bạn bè trêu trọc: “Sự trêu chọc không chỉ dừng lại ở những câu nói đùa, có những người bạn thậm chí là con gái còn hăm dọa đánh mình chỉ vì mình "khác" với họ”.

Sau khi xem bộ phim Love, Simon - một bộ phim lấy đề tài đồng tính học đường, Hồ Vĩnh Khoa đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh như nhìn thấy lại hình ảnh của mình vào những năm học cấp 1 và cấp 2 - luôn bị bạn bè xung quanh trêu chọc vì giống con gái.

"Cả một thời gian ấy, gần như mình chỉ sống trong thế giới riêng của mình, chỉ có âm nhạc, nhảy nhót, những ngày tháng mơ mộng không điểm dừng. Cũng giống như Simon, ngày ấy, vô tình mình cũng tìm được một người bạn đồng cảm trên mạng, người ấy tự giới thiệu là người Anh, luôn sống trong mặc cảm và có thật nhiều sở thích chung.

Ngày qua ngày trò chuyện với nhau và chỉ qua vài bức hình, mình có tình cảm rất đặc biệt dành cho người ấy, có thể nói đó là một tình yêu đầu đời", Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ trên trang cá nhân.

Thế nhưng, người bạn này của Hồ Vĩnh Khoa đột nhiên biến mất không lý do khiến anh cảm thấy rất buồn nhưng cuối cùng, sự thật là người bạn qua mạng của nam ca sĩ sử dụng hình ảnh của người khác để giả mạo, lừa gạt anh.

Hồ Vĩnh Khoa tiết lộ quá khứ bị trêu chọc vì giống con gái

Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ về quá khứ bị trêu chọc, hăm dọa.

Vượt qua được cú sốc đó, Hồ Vĩnh Khoa quyết định thay đổi. Anh tập gym để có ngoại hình nam tính hơn, siêng năng đi thử vai đóng quảng cáo cũng như tham dự các cuộc thi cho tuổi teen bởi "đóng được vài quảng cáo hay chụp được vài bộ hình trên báo là cảm thấy hãnh diện lắm, bạn bè xung quanh cũng thay đổi hoàn toàn cách đối xử với mình".

Khi trở thành nghệ sĩ, Hồ Vĩnh Khoa lại tiếp tục gặp áp lực như sợ mất fan, các nhãn hàng không chịu hợp tác nên anh không được sống thật với chính bản thân mình.

"Hào quang nó thật khác xa với những gì mình tưởng tượng khi còn nhỏ. Mình chỉ luôn thấy những mặt hào nhoáng, những phút giây rực rỡ của các ngôi sao nhưng phía sau đó là những buổi đi ăn, cafe vô vị, những ngày mặt nổi đầy mụn nhưng vẫn phải đi ra đường, vẫn phải che bằng mọi cách để xuất hiện được hoàn hảo", anh chia sẻ.

Cũng chính vì từng trải qua những ngày như vậy, Hồ Vĩnh Khoa tâm sự rằng anh cảm thấy trọn vẹn và bình yên ở thời điểm hiện tại bởi không còn phải sống trong vỏ bọc, lo lắng người khác nghĩ gì và được sống là chính bản thân mình dù có thể không tiếp tục thực hiện được ước mơ.

"Nếu như được quay lại và lựa chọn, mình vẫn sẽ chọn làm người ‘khác biệt’ vì mình tin rằng, họ đều là những người tài năng, luôn có mắt thẩm mỹ và quan trọng hơn cả đó là ý chí phi thường cùng một trái tim ấm áp.

Nhưng lần này, chắc chắn mình sẽ thoát ra sớm hơn để hạnh phúc được sớm hơn", Hồ Vĩnh Khoa tâm sự.

Ngay sau khi chia sẻ về những khó khăn đã phải trải qua. Hồ Vĩnh Khoa nhận được sự đồng cảm từ nhiều bạn bè và khán giả. Nhiều người chia sẻ, sau khi được biết đến những khó khăn mà Vĩnh Khoa phải trải qua, mọi người cảm thấy câu chuyện của anh rất cảm động và đáng để ngưỡng mộ, học hỏi.

Phong Linh

Bạn đang đọc bài viết Hồ Vĩnh Khoa tiết lộ quá khứ bị trêu chọc vì giống con gái tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục