iPad 9,7 inch giá siêu rẻ, có được trang bị bút Apple Pencil?

Ngọc Quang congnghe@nguoiduatin.vn

17:10 24/03/2018

Để cạnh tranh với các tablet Android, Apple được cho là sẽ ra mắt iPad 9,7 inch có trang bị Apple Pencil.

Khá nhiều tin đồn đã xuất hiện quanh thiết bị này, trong đó có tin rằng iPad 9,7 inch sẽ được Apple giới thiệu trong sự kiện sắp tới của hãng (27/3) với mức giá được cho là chỉ từ 259 USD (~5,9 triệu đồng) trở lên. Đây là mức giá khá hấp dẫn và rất nhiều người dùng đang tò mò với mức giá này thì chiếc iPad sẽ có những tính năng nào.

Theo nhà phân tích Ming-chi Kuo thì dòng iPad mới sẽ được hỗ trợ Apple Pencil như iPad Pro. Kuo cho rằng việc trang bị cây bút này là chiến lược Apple dùng để tạo sự khác biệt với các sản phẩm tablet Android khác. Kuo không đưa ra các thông tin chi tiết hơn mà chỉ nói chung chung về việc dòng iPad mới có thể hỗ trợ nhiều loại bút cảm ứng và màn hình có tỉ lệ làm tươi cao.

iPad 9,7 inch giá siêu rẻ, có được trang bị bút Apple Pencil?

Thiệp mời sự kiện Apple sắp diễn ra vào ngày 27/3 tới.

Những dự đoán của Kuo được cho là có khả năng chính xác rất cao. Bởi Apple đã gửi đi một thư mời dự sự kiện ra mắt iPad mới tại sự kiện giáo dục vào thứ 3 tới và thư mời này được viết bằng Apple Pencil. Việc thiết bị iPad mới hỗ trợ các dòng bút cảm ứng là tất yếu bởi các dòng Chromebook giá rẻ thường được sử dụng trong trường học.

Vì thế, Apple phải tích hợp Apple Pencil vào thiết bị iPad mới để cạnh tranh với các đối thủ khác. Kuo còn dự đoán trong năm nay hàng loạt mẫu iPad giá rẻ sẽ được Apple cho ra mắt. Ngoài chiếc iPad 259 USD này còn có thể có một phiên bản nữa giá 329 USD (~7,5 triệu đồng).

Chiếc iPad 259 USD được cho là kế nhiệm dòng iPad 2017 và dành cho các cơ sở giáo dục. Còn iPad 329 USD được dùng làm sản phẩm đối trọng với các thiết bị tablet Android. Kuo dự đoán dòng iPad mới sẽ được Apple đưa vào sản xuất đại trà vào quý 2/2018.

Chúng ta hãy cùng chờ xem Apple sẽ thực sự ra mắt chiếc iPad như thế nào trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt này.

Bạn đang đọc bài viết iPad 9,7 inch giá siêu rẻ, có được trang bị bút Apple Pencil? tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục