Không phải iPhone X, iPhone 7 Plus mới là chiếc iPhone đáng mua nhất

Ngọc Quang congnghe@nguoiduatin.vn

07:16 07/03/2018

Nhận định này được đưa ra bởi phóng viên Hollis Johnson từ trang Business Insider. Theo đó, iPhone 7 Plus là đáng mua nhất, trong khi siêu phẩm iPhone X chỉ xếp thứ 4 danh sách mà thôi.

Hollis nói: "Nếu muốn mua iPhone thời điểm hiện tại, bạn có tất cả 8 lựa chọn. Tôi đã trải nghiệm và rút ra bảng xếp hạng mẫu nào đáng mua nhất". Trên 8 mẫu iPhone đang có trên thị trường, Hollis xếp iPhone 7 Plus vào số 1 của danh sách, iPhone X xếp thứ 4, iPhone 8 Plus xếp thứ 6 và 6s Plus chính là chiếc xếp cuối cùng.

Hollis có đưa ra lý do giải thích cho từng vị trí xếp hạng iPhone mà mình đưa ra. Theo đó, iPhone 6 Plus xếp cuối vì không có camera kép và giống iPhone 6s một cách gần như hoàn toàn, chỉ hơn được màn hình to hơn mà lại đắt hơn 100 USD. Người dùng có thể bỏ thêm tiền một chút để có được iPhone 7.

iPhone 6s xếp thứ 7 trong danh sách, với những khuyết điểm là chip xử lý không nổi bật, không kháng nước, camera không sắc nét. iPhone 8 Plus bị xếp ở vị trí thứ 6 vì không có nhiều tính năng tiên tiến mà giá lại đắt tới, hơn 800 USD. iPhone 8 xếp thứ 5 vì cùng những lý do như 8 Plus. Cụ thể, iPhone 8 chỉ thua 8 Plus ở không có camera kép, còn lại tất cả tính năng có trên 8 Plus đều có trên iPhone 8.

Cuộc sống số - Không phải iPhone X, iPhone 7 Plus mới là chiếc iPhone đáng mua nhất

iPhone 7 Plus vẫn được xem là đáng mua nhất.

iPhone X được xếp thứ 4. Lý do là vì máy không dùng cảm biến vân tay nên không nhiều người sử dụng được. Cộng thêm nữa là mức giá siêu đắt mặc dù được trang bị những tính năng tân tiến nhất. Vị trí thứ 3 thuộc về iPhone SE, smartphone được xem là viên ngọc ẩn của Apple với màn hình nhỏ gọn vừa tay và cấu hình mạnh mẽ - ngang với iPhone 6S và mức giá rẻ nhất trong danh sách.

iPhone 7 là chiếc máy xếp thứ 2 danh sách những chiếc iPhone đáng mua. Lí do vì nó sở hữu hầu hết tính năng của iPhone 8, cấu hình thấp hơn 1 chút và chỉ thiếu mỗi tính năng sạc không dây nhưng giá lại rẻ hơn tới 150 USD.

Cuối cùng, "smartphone đáng mua nhất từ Apple" - iPhone 7 Plus được Hollis cho rằng nhiều tính năng như iPhone 8 Plus, thậm chí được coi là phiên bản y hệt với mức giá rẻ hơn tới 130 USD. Nếu không thích mặt kính dễ rơi vỡ của iPhone 8 Plus thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu cho mình iPhone 7 Plus với vỏ nhôm chắc chắn.

Bạn đang đọc bài viết Không phải iPhone X, iPhone 7 Plus mới là chiếc iPhone đáng mua nhất tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục