Lê Phương: Đã tính đến chuyện kết hôn với người tình trẻ hơn 7 tuổi

16:38 22/11/2016

Theo chia sẻ của Lê Phương, nữ diễn viên đã tìm được người đàn ông yêu thương mình và con. Trong tương lai gần, chị sẽ bước lên xe hoa lần thứ hai.

Tin tưởng vào cuộc tình mới

Thời gian gần đây, truyền thông thường xuyên đưa thông tin về Lê Phương và người tình mới. Thậm chí, có lời đồn, hai người chuẩn bị kết hôn?

Tôi và anh Kiên đã quyết định tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, thời gian, địa điểm chính xác như thế nào đến nay chưa phải lúc nên tôi chưa thể chia sẻ với mọi người. Nhiều người cũng từng hỏi, tại sao tôi cứ giấu giếm chuyện tình cảm với anh Kiên. Nhưng, thật ra, tôi có giấu gì đâu. Tính tôi, mọi chuyện luôn cần rõ ràng. Khi tôi và anh Kiên quyết định quen nhau, tôi nhiều lần đưa thông tin, hình ảnh của anh lên trang cá nhân. 

Phương đã từng đổ vỡ hôn nhân một lần, hiện nuôi con nhỏ. Phương lại quen và có ý định kết hôn với một người đàn ông trẻ hơn mình đến 7 tuổi. Chị có sợ tai tiếng về chuyện này không?

Tôi đã trải qua quá nhiều bi kịch trong cuộc sống. Thậm chí, có thể nói là đỉnh điểm của hôn nhân. Tôi từng đau khổ và nhận ra, nếu cứ đau khổ thì vẫn không thể thay đổi được mọi việc.

Bây giờ, tôi có thể cảm nhận được ai thật lòng với mình hay không. Tôi và anh Kiên vẫn thường gặp nhau trong các sự kiện. Tuy nhiên, trong chuyến ra Trường Sa vào tháng Tư, chúng tôi trò chuyện nhiều hơn. Sau đó, chúng tôi giữ liên lạc và có nảy sinh tình cảm. Lúc đầu, tôi cũng băn khoăn nhiều vì sự chênh lệch tuổi tác và quá khứ của mình. Dường như, anh Kiên hiểu được tâm sự của tôi nên luôn động viên. Tôi cảm nhận được tình cảm thật sự của anh dành cho tôi nên cả hai quyết định tìm hiểu nhau. Đến nay, điều quan trọng với tôi là hạnh phúc của mình và của con.

Người thương mình thì sẽ hiểu, người ghét mình dù có nói gì thì họ cũng không hiểu cho mình. Tai tiếng thì tôi cũng đã vướng quá nhiều rồi.

Ngôi sao - Lê Phương: Đã tính đến chuyện kết hôn với người tình trẻ hơn 7 tuổi

Lê Phương không ngần ngại hôn Trung Kiên ngay trên sàn diễn

Có thể, anh Kiên vì tình yêu mà không để ý đến quá khứ của Phương. Tuy nhiên, gia đình của anh ấy chắc khó có thể bỏ qua. Bằng cách nào chị có thể thuyết phục được gia đình chồng sắp cưới?

Tôi chẳng làm gì cả, cứ sống bằng chính con người mình thôi. Gia đình anh Kiên sống rất tình cảm. Dần dà, mọi người nhận thấy, tình cảm của mình dành cho anh ấy là thật lòng nên chấp thuận. Đến nay, tôi và anh Kiên đã lên kế hoạch kết hôn. Đây là điều quan trọng. Tôi cũng muốn cảm ơn người thân của anh vì đã thấu hiểu được con người cũng như tình cảm của chúng tôi. Tôi nghĩ, khi tình cảm chín muồi, gia đình chấp thuận thì việc kết hôn chỉ là hình thức. Điều quan trọng nhất, về sau, chúng tôi sống với nhau như thế nào.

Hỏi thật, Phương có khó khăn khi bắt đầu một cuộc tình mới, thậm chí quyết định “về một nhà” sau khi hôn nhân từng một lần tan vỡ?

Khởi đầu lại một cuộc tình, tôi lo lắng lắm nhưng nhờ sự trấn an, động viên, chia sẻ nên tôi thấu hiểu tình cảm của anh Kiên. Tôi cảm nhận được, anh là người đàn ông có trách nhiệm. Anh không chỉ yêu tôi mà còn thương con trai tôi rất nhiều. Có những lúc, tôi nói Cà Pháo không được. Nhưng, bằng cách nào đó, anh trò chuyện, khuyên nhủ để con nhận ra cái đúng, cái sai. Tôi nể anh trong cách dạy con.

Có lúc, tôi hỏi, sao anh có thể khiến con nghe lời. Anh chỉ đáp: “Đó là cách trò chuyện của hai người đàn ông. Em hỏi làm gì?”. Theo tôi, một người đàn ông có thể chấp nhận quá khứ và con riêng của người yêu là một người đàn ông tốt, đáng trân quý và có thể gắn bó. Tôi tin, mình đã gặp người đàn ông yêu mình.

Quan trọng nhất là tình thương

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên, ắt hẳn Phương đã thay đổi nhiều về quan điểm sống cũng như hôn nhân?

Trước đây, tôi cứ nghĩ, chỉ cần tình yêu là hai người có thể sống với nhau trọn đời. Tuy nhiên, sau đổ vỡ hôn nhân, tôi nhận ra, trong tình cảm nam nữ, ngoài tình yêu, điều quan trọng nhất là tình thương.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi quyết định một khởi đầu mới. Chẳng hạn, liệu rằng người đó có chấp nhận được những điều chưa tốt, chưa hoàn thiện của mình? Liệu người đó có yêu thương con trai mình?... Khi đối phương chấp nhận những thiếu sót của mình và yêu thương con trai thế là đủ rồi. 

Ngôi sao - Lê Phương: Đã tính đến chuyện kết hôn với người tình trẻ hơn 7 tuổi (Hình 2).

 Từ ngày có tình mới, Lê Phương luôn xuất hiện với nụ cười trên môi.

Phương là một cô gái xinh đẹp, tại sao không tìm một đại gia để nương nhờ? Nếu gặp đại gia, có lẽ, Phương sẽ không cần lo về cơm áo gạo tiền như bây giờ?

Tôi là người sống rất tình cảm nên thà chấp nhận người đàn ông không giàu, sống trong căn nhà nhỏ mà yêu thương, chăm sóc nhau còn hơn là gặp một người lắm tiền, sống biệt thự mà cô đơn.

Nếu yêu đại gia, chắc chắn, bạn sẽ sống lệ thuộc. Vả lại, họ có tiền, hôm nay yêu mình thì hôm sau có thể yêu người khác và mình không thể lên tiếng. Sống mà cứ cam chịu sao sống nổi. Yêu đại gia cũng khó hoạt động nghề. Trong khi đó, tôi rất yêu nghệ thuật, nhớ phim trường.

Anh Kiên mặc dù là quân nhân nhưng cũng hoạt động nghệ thuật nên thấu hiểu điều này. Khi ở bên cạnh anh, tôi cảm thấy bình yên, hạnh phúc, sống đúng với con người của mình. Anh không ngăn cấm tôi đóng phim. Thỉnh thoảng, anh cũng đến phim trường để xem tôi quay. Đối với một người phụ nữ, gặp một người đàn ông yêu thương, hiểu và chấp nhận công việc của vợ thì còn gì hơn nữa. Bây giờ, tôi cảm thấy vừa lòng, nếu trong tương lai như thế nào thì cũng sẽ không hối hận.

Chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, tình cũ Qúy Bình và anh Kiên đều là đàn ông đẹp trai. Dường như, đây là tiêu chí của chị?

Là một người làm nghệ thuật, yêu cái đẹp là điều không tránh khỏi. Vả lại, đẹp thì ai chẳng thích. Tuy nhiên, đó không phải là tiêu chí của tôi. Ngoại hình đẹp, xấu chỉ là dấu ấn ban đầu. Theo thời gian, ngoại hình sẽ không còn quan trọng nữa. Trong quá trình hoạt động giải trí, tôi gặp rất nhiều người đàn ông điển trai. Thậm chí, bây giờ, gặp những người đẹp, tôi cảm thấy bình thường. Điều tôi quan tâm là nếp nhà, trình độ văn hóa và cách đối nhân xử thế.

Cà Pháo chịu khá nhiều thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa bởi cha mẹ ly hôn. Không hiểu rằng, mối quan hệ của bé với chồng sắp cưới của mẹ như thế nào?

Trong tương lai như thế nào tôi không dám nói trước. Riêng hiện tại, tôi cảm nhận được sự quan tâm của anh Kiên cho Cà Pháo. Mối quan hệ giữa anh Kiên và bé cũng khá tốt. Anh và bé cũng thường xuyên trò chuyện với nhau. Anh bảo, muốn làm bạn của bé hơn là bắt bé gọi cha hay dượng. Đối với tôi, khi thấy bé quấn quýt bên anh thì rất mừng. Mừng vì bé tìm thêm được một người chia sẻ tình cảm ngoài mẹ. Mừng vì bé chấp nhận anh. Mừng thấy anh yêu thương bé như con…

Thiên Di

Bạn đang đọc bài viết Lê Phương: Đã tính đến chuyện kết hôn với người tình trẻ hơn 7 tuổi tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục