Táo Quân 2018

Lịch tập Táo quân 2018 của các nghệ sĩ

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

19:00 12/01/2018

Cùng sự kiện

Theo tiết lộ mới nhất của nghệ sĩ Minh Hằng, chị và các nghệ sĩ như: Minh Vượng, Xuân Bắc, Quang Thắng đã thức đến 2h sáng để tập Táo quân khiến cho khán giả háo hức chờ đón chương trình này.

Mới đây, NSƯT Minh Hằng đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập luyện cho Táo quân 2018 trên trang cá nhân. Buổi tập kéo dài đến 2 giờ sáng và có sự góp mặt của những nghệ sĩ quen thuộc như đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Quang Thắng, Vân Dung. Cùng với NSƯT Minh Hằng, NSƯT Minh Vượng cũng trở lại sau nhiều năm không tham gia chương trình.

Sự kiện - Lịch tập Táo quân 2018 của các nghệ sĩ

Nghệ sĩ Minh Hằng chia sẻ ảnh tập Táo quân lúc 2h sáng trên trang cá nhân của mình.

NSƯT Minh Vượng gắn bó với Táo quân 3 năm liên tiếp. Năm 2006, nữ nghệ sĩ gạo cội được giao đóng vai Táo Kinh tế, đến năm 2007 chị vào vai Táo Cơ chế. Năm 2008, Minh Vượng gây ấn tượng với Táo Đời sống. Từ năm 2009, chị không tham gia Táo quân. Và năm nay, chị trở lại cùng các đồng nghiệp.

Sự kiện - Lịch tập Táo quân 2018 của các nghệ sĩ (Hình 2).

Các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2018.

NSƯT Minh Hằng cho biết, chị cũng đã đóng Táo quân nhiều năm. Đến năm 2016, nữ nghệ sĩ không thể tiếp tục tham gia vì vướng lịch lưu diễn tại nước ngoài. Chia sẻ vào thời điểm đó, nữ nghệ sĩ cho biết những năm sau không bận, chị sẵn sàng tham gia. Thế nhưng, năm 2017, Minh Hằng không có mặt trong chương trình.

"Năm nay, tôi nhận được lời mời tham gia Táo quân 2018. Trở lại với guồng quay của chương trình Táo quân, tôi cũng hồi hộp lắm, nhưng vui vì gặp lại nhiều đồng nghiệp, đó là những người em rất vui tính trong nghề của mình..." - Nghệ sĩ Minh Hằng chia sẻ.

Sự kiện - Lịch tập Táo quân 2018 của các nghệ sĩ (Hình 3).

Ca sĩ Minh Quân chia sẻ lịch tập Táo quân năm nay.

Ca sĩ Minh Quân - người đóng vai Thiên Lôi - cũng vừa đăng lịch tập Táo Quân 2018 trên trang cá nhân. Theo đó, các nghệ sĩ đã bắt đầu từ tối 10/1.

Lịch tập kéo dài liên tiếp vào các buổi tối, từ ngày 10/1 đến ngày 17/1. Sau đó, các buổi tập sẽ chuyển sang tập từ buổi chiều, bắt đầu từ ngày 19/1 đến ngày 21/1.

Gặp nhau cuối năm (hay còn gọi là Táo quân) là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt, phát sóng vào ngày Tất niên Âm lịch hàng năm trên tất cả kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết Lịch tập Táo quân 2018 của các nghệ sĩ tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục