MC Lại Văn Sâm “đứng hình” khi bị cậu bé 10 tuổi phê bình “tư duy thiếu logic”

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

10:00 01/10/2017

Điều này khiến MC Lại Văn Sâm vô cùng ngỡ ngàng: “Thưa quý vị, chưa một chương trình truyền hình nào tôi bị phê bình là thiếu logic hết".

Xuất hiện trong tập 4 “Little Big Shots Vietnam - Mặt trời bé con”, Việt Anh - cậu bé 10 tuổi đến từ Hà Nội gây ấn tượng bởi khả năng ăn nói lém lỉnh, lưu loát và đặc biệt là kiến thức về 12 cung hoàng đạo.

Giải trí - MC Lại Văn Sâm “đứng hình” khi bị cậu bé 10 tuổi phê bình “tư duy thiếu logic”

Bé Việt Anh khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng khi đưa ra nhận xét: "Bác là cung song tử, song tử thì có hai mặt, hai tính cách và nói chuyện buồn cười".

Chia sẻ những câu chuyện thú vị về đặc điểm của mỗi cung hoàng đạo, Việt Anh khiến cho MC Lại Văn Sâm không thốt nên lời khi nhận xét: "Bác là cung song tử, song tử thì có hai mặt, hai tính cách và nói chuyện buồn cười”.

Chưa dừng lại ở đó, Việt Anh còn cho biết em rất thích công việc làm MC và muốn được dẫn chương trình Ai là triệu phú. Ngay sau đó, “đối thủ trong tương lai" của MC Lại Văn Sâm tự tin thể hiện biệt tài dẫn chương trình trên sân khấu “Mặt trời bé con”.

Cậu bé dõng dạc giới thiệu về chương trình “Góc tuổi thơ”, mình sẽ vào vai “anh sói”, còn MC Lại Văn Sâm vào vai “em thỏ 8 tuổi” trong một tình huống không được biết trước. Với cách kể chuyện rất gãy gọn và lưu loát, Việt Anh đã làm cho khán giả bị cuốn theo từng tình tiết hấp dẫn qua giọng kể của “anh sói xấu tính”.

Thông qua tiểu phẩm này, cậu bé 10 tuổi đang muốn nhấn mạnh đến một vấn đề mang tính thời sự, đó là “nạn xâm hại tình dục ở trẻ em”, cũng như hướng dẫn cách thức “5 ngón tay” để tránh bị lạm dụng tình dục.

Giải trí - MC Lại Văn Sâm “đứng hình” khi bị cậu bé 10 tuổi phê bình “tư duy thiếu logic” (Hình 2).

MC Lại Văn Sâm và cậu bé Việt Anh đã có màn kết hợp thú vị.

Kết thúc tiết mục, Việt Anh nhận xét là “bác làm cũng được” khi hoá thân vào vai em thỏ. Nhưng khi được hỏi, điều chưa hài lòng về phần phụ diễn từ MC Lại Văn Sâm, cậu bé đã thẳng thắn nhận xét: “Cháu tặng con thỏ cho bác, thì bác phải đeo vào tay, nhưng bác lại không đeo”.

Dù vị MC lão làng đã thú nhận là: “Bác có biết đâu. Bác nhìn cháu đeo xong, bác mới lọ mọ đeo vào. Đáng lẽ, cháu phải dặn bác phải cho tay vào đây chứ”. Thế nhưng, cậu bé 10 tuổi này vẫn chưa chịu “buông tha”, mà lập tức phê bình: “Bác nhìn cháu đeo như thế này, bác phải tư duy logic là đeo giống cháu chứ”.

Giải trí - MC Lại Văn Sâm “đứng hình” khi bị cậu bé 10 tuổi phê bình “tư duy thiếu logic” (Hình 3).

MC Lại Văn Sâm "đứng hình" khi bị bé Việt Anh phê bình: "Bác chưa tư duy logic".

Điều này khiến MC Lại Văn Sâm vô cùng ngỡ ngàng và bật cười: “Thưa quý vị, chưa một chương trình truyền hình nào tôi bị phê bình là thiếu logic hết và đây là lần đầu tiên tôi bị một anh sói phê bình”.

Dù vậy, lời phê bình này đã khiến cho MC Lại Văn Sâm “thức tỉnh”: “Chúng ta không tự biết hết về mình. Đôi khi phải người khác nhận xét vô tư và hồn nhiên như các cháu bé, thì mới hiểu chính xác về con người mình. Tôi phải xem lại tư duy của mình, có vẻ như không được logic lắm. Cám ơn cháu Việt Anh”.

Bạn đang đọc bài viết MC Lại Văn Sâm “đứng hình” khi bị cậu bé 10 tuổi phê bình “tư duy thiếu logic” tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục