Nếu yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ không làm bạn tổn thương

10:59 02/03/2017

Đàn ông xa vợ lâu ngày khó tránh khỏi những cám dỗ trong cuộc sống, dù thế khi nhận ra lỗi lầm họ vẫn thức tỉnh.

Tâm sự - Nếu yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ không làm bạn tổn thương

Chẳng ai mong muốn một cuộc hôn nhân đổ vỡ phải không chi? (Ảnh minh họa)

Sau khi đọc bài viết “Rời chồng con lên thành phố làm ô sin tôi nhận cái kết bất ngờ”, nghe những dòng tâm sự của N. tôi thấy có vẻ khó cho bạn. Nhưng nếu như bạn chăm lo cho gia đình chồng như vậy mà bị gia đình chồng dửng dưng, thì chứng tỏ họ không trân trọng bạn.

N. ạ! Nếu chồng bạn thực sự yêu vợ, lúc bạn trở về đột ngột giữa đêm như vậy, anh ta sẽ hiểu và ăn năn với những gì anh ta đã làm với bạn, anh ta sẽ xin bạn tha thứ bỏ qua để cùng xây dựng lại hạnh phúc. Bởi đàn ông xa vợ lâu quá thì sẽ tránh khỏi việc đi ăn vụng.

Trong trường hợp của bạn, nếu chồng bạn còn yêu thương vợ con, bạn hãy gạt bỏ qua mọi sai lầm của chồng để hàn gắn lại tất cả. Còn nếu, anh ta không còn tình cảm với bạn nữa, tôi khuyên bạn hãy kết thúc sớm, níu kéo chỉ mang lại đau khổ mà thôi!

Quý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư tamsu@nguoiduatin.vn. Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo điện tử Người Đưa Tin và báo Đời sống & Pháp luật.

Cùng chủ đề:

Trở về nhà lúc nửa đêm, tôi vô tình phát hiện bộ mặt gian dối của vợ

Rời chồng con lên thành phố làm ô sin, cô gái nhận cái kết bất ngờ

P.V.Trung

Bạn đang đọc bài viết Nếu yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ không làm bạn tổn thương tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục