Ngọc Anh “hét” cát-xê 10.000 USD, Phú Quang “tố” không tình nghĩa

11:20 03/01/2018

Cùng sự kiện

“Tôi là người “moi” cô ấy từ nhóm 3A ra, lăng-xê trong 1 năm thì cô ấy thành cái tên như thế. Cô ấy chả tình nghĩa gì nữa thì thôi”, nhạc sĩ Phú Quang thẳng thắn nói..

Những bức xúc của Phú Quang về việc Ngọc Anh “hét “ giá cát-xê 10.000USD/show đang là tâm điểm của dư luận những ngày qua. Trong đó, đa số ý kiến ủng hộ ca sĩ Ngọc Anh và nhận định, mức cát-xê 10.000 USD/show là phù hợp.

Nhiều khán giả cho rằng, mức cát-xê 10.000 USD/show là hoàn toàn xứng đáng với Ngọc Anh. Bởi, số tiền có thể nhiều, nhưng với chi phí cô phải bỏ ra để di chuyển từ nước ngoài về Việt Nam tham gia show chắc chắn sẽ “ngốn” không ít tiền của nữ ca sĩ.

Sự kiện - Ngọc Anh “hét” cát-xê 10.000 USD, Phú Quang “tố” không tình nghĩa

Sự việc Ngọc Anh đòi nhạc sĩ Phú Quang cát-xê 10.000 USD/show đang là tâm điểm của dư luận những ngày qua. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng, việc đòi hỏi “tình nghĩa” của nhạc sĩ Phú Quang là không đúng. Mỗi năm, nhạc sĩ này tổ chức khá nhiều đêm nhạc và số tiền thu được không hề nhỏ. Ngọc Anh cũng là một ca sĩ hạng A, nổi tiếng nhờ thực lực, vì vậy cô xứng đáng với mức cát-xê 10.000 USD/show.

Một số bầu show giấu tên cũng cho biết, mức cát-xê 10.000 USD cho 2 đêm nhạc là hoàn toàn bình thường. Xét cả lý lẫn tình thì 10.000 USD vẫn là "đúng giá".

Trước đó, trả lời báo chí về việc đêm nhạc Tình khúc Trịnh Công Sơn, nhạc sĩ Phú Quang không có sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Anh, ông cho biết: “Từ trước đến nay, tôi luôn trả cát-xê cho Ngọc Anh là 5.000 USD/đêm. Nhưng gần đây, cô đòi lên 10.000 USD thì tôi không mời nữa. Đòi thế thì các ca sĩ khác trả thế nào? Tôi nói, chú sẽ mời một người không kém gì cháu mà không phải giá như thế. Tôi rất trân trọng nghệ sĩ, nhưng không có chuyện nghệ sĩ “nắm cổ” mình được. Chỉ có tôi mới có thể “nắm” nghệ sĩ để nhấc lên đặt xuống thôi.

Mà đáng ra về tình nghĩa, cô ấy không bao giờ được đặt cát-xê với tôi mới đúng. Vì tôi là người “moi” cô ấy từ nhóm 3A ra, lăng-xê trong 1 năm thì cô ấy thành cái tên như thế. Cô ấy chả tình nghĩa gì nữa thì thôi”. 

Tuyết Anh 

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Anh “hét” cát-xê 10.000 USD, Phú Quang “tố” không tình nghĩa tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục